Elden Ring thức tỉnh sau giấc ngủ dài 2 năm bằng đoạn trailer siêu ấn tượng

Sau 2 năm khiến người hâm mộ đợi chờ trong mỏi mòn, tựa game Elden Ring của FromSoftware đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên tại sự kiện Summer Game Fest

Elden Ring đã từng gây được nhiều sự chú ý khi nó hé lộ tại sự kiện E3 2019, với rất nhiều người hâm mộ hào hứng về sự hợp tác giữa nhà phát triển Hidetaka Miyazaki của thương hiệu Dark Souls, và nhà văn George R.R. Martin, người đã cho ra đời tiểu thuyết Game of Thrones. Đáng tiếc rằng Elden Ring gần như đã biến mất ngay sau khi hé lộ, và không có bất kì cập nhật đáng kể nào trong gần hai năm qua. May mắn là mọi thứ đã thay đổi khi sự kiện khởi động Summer Game Fest kết thúc bằng đoạn trailer gameplay đầu tiên của Elden Ring. Đoạn trailer tạo ấn tượng khá tốt về mặt hình ảnh, khi nhân vật người chơi triệu hồi một con ngựa và chiến đấu với đủ các thể loại quái vật kinh dị.

Khái niệm "cánh đồng mở" của Elden Ring cũng được thể hiện hoàn chỉnh, cho thấy một sự đổi mới khá lớn từ gameplay kinh điển của dòng Dark Souls. Những người từng hâm mộ các tựa game trước đây của FromSoftware chắc chắn sẽ có nhiều thứ để trông chờ ở Elden Ring. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu hơn nữa để biết được khi nào mình có thể bước vào hành trình trong Elden Ring. Đoạn trailer gameplay đã khép lại bằng xác nhận game sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2022, phát hành đồng thời trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X. Trước đây, Elden Ring chỉ được xác nhận cho hệ máy console cũ, do đó tin tức này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đã nâng cấp lên hệ console tiếp theo.

Elden Ring thức tỉnh sau giấc ngủ dài 2 năm bằng đoạn trailer siêu ấn tượng

Elden Ring thức tỉnh sau giấc ngủ dài 2 năm bằng đoạn trailer siêu ấn tượng 2

Đoạn trailer đã cho thấy rất nhiều thứ để thảo luận, và cộng đồng subreddit của Elden Ring chắc chắn sẽ bàn tán khá nhiều trong những tháng tới đây, với nhiều bí mật đang chờ được khám phá. Đã có những gợi ý về vô số tính năng trong trailer, bao gồm khả năng của việc chơi multiplayer, nhưng người hâm mộ vẫn phải chờ FromSoftware chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn. Tuy vậy, một "đặc sản" mà trailer này không hề che đậy chính là dàn quái vật ấn tượng của trò chơi. Đủ các thể loại sinh vật đã góp mặt, từ những con quái kì dị như bước ra từ Bloodborne cho đến những con rồng khổng lồ. Trong một khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ, một con rồng dường như đã tóm lấy tia sét trên trời và ném nó thẳng về phía người chơi, báo hiệu một trận đấu trùm cực "khoai".

Elden Ring thức tỉnh sau giấc ngủ dài 2 năm bằng đoạn trailer siêu ấn tượng 3

Elden Ring thức tỉnh sau giấc ngủ dài 2 năm bằng đoạn trailer siêu ấn tượng 4

Elden Ring sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang