Bên cạnh việc phát hành game lạ, Devolver Digital cũng tặng game lạ

Hiện tại, người hâm mộ có thể sở hữu một tựa game 2D với góc nhìn từ trên xuống tương đối lạ của Devolver Digital thông qua Steam hoàn toàn miễn phí

Những tựa game miễn phí luôn là thứ khó chối từ, và thường là một chiến thuật phổ biến để các nhà phát hành tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn. Các tựa game miễn phí này thường được phân phối thông qua Epic Games Store, Xbox và PlayStation Store, và mới đây nhất là tựa game Titan Souls của Acid Nerve thông qua Steam, với thời gian giới hạn. Ngay sau khi góp mặt tại E3 2021, nhà phát hành Devolver Digital đã tổ chức một đợt giảm giá lớn trên Steam, với sự góp mặt của nhiều tựa game độc lập đáng chú ý khác nhau đến từ những nhà phát triển đa dạng như Croteam và DeadToast Entertainment. Một trong số đó là Titan Souls, tựa game hành động 2D góc nhìn từ trên xuống có độ khó khá cao.

Bên cạnh việc phát hành game lạ, Devolver Digital cũng tặng game lạ

Người chơi sẽ vào vai một người hùng vô danh, với vũ khí duy nhất là cung tên để hạ gục những con quái vật khổng lồ. Tựa game này mang đến cảm giác tương tự những trò chơi đấu trùm khổng lồ khác như Shadow of the Colossus, khi thử thách nằm ở việc khai thác điểm yếu của chúng. Người chơi cũng có thể so sánh với Dark Souls vì ... tiêu đề trò chơi, lẫn độ khó mà nó mang lại. Bên cạnh vô số tựa game được giảm giá trong giai đoạn E3 này, Devolver Digital cũng đang mở đặt mua trước những trò chơi sẽ sớm phát hành, với Death's Door cũng do Acid Nerve phát triển, một tựa game nhập vai hứa hẹn có định hướng tăm tối hơn Titan Souls.

Bên cạnh việc phát hành game lạ, Devolver Digital cũng tặng game lạ 2

Điều thú vị là đợt giảm giá của Devolver Digital khiến nhiều người liên tưởng đến cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Steam và đối thủ trực tiếp của họ trên PC, Epic Games Store. Trong khi có rất nhiều game đang giảm giá, Steam hiếm khi nào tặng game miễn phí cho người dùng, trái ngược với Epic Games Store khi họ thường tặng game miễn phí sau mỗi vài tháng, một chiến lược để thu hút người dùng lựa chọn Epic Games Store làm nền tảng phân phối game trên PC. Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, launcher của Epic Games vẫn chưa được đánh giá cao bằng Steam, do đó "Gà béo" vẫn giữ được một bộ phận đông đảo các tín đồ cho riêng mình. Titan Souls hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS Vita và các thiết bị di động.

Bên cạnh việc phát hành game lạ, Devolver Digital cũng tặng game lạ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang