E3 2021 Xbox Showcase: Diablo 2 Resurrected lên sàn với ngày ra mắt chính thức

Tại sự kiện E3 2021, Xbox đã chính thức hé lộ ngày ra mắt tựa game được đông đảo người hâm mộ mong chờ: Diablo 2 Resurrected

Trong lúc nhiều người hâm mộ đang mong chờ Diablo 2: Resurrected ra mắt trong năm 2021 này, có vẻ như Blizzard đã quyết định mang nó đến sớm hơn nhiều người nghĩ. Tại buổi giới thiệu của Xbox ở sự kiện E3 2021, Diablo 2: Resurrected đã được xác nhận chính thức sẽ ra mắt vào cuối mùa hè năm nay. Diablo 2: Ressurected là chuyến phiêu lưu ngược dòng thời gian dành cho những ai đã từng yêu thích phiên bản gốc, với lối chơi kinh điển cùng cốt truyện hấp dẫn không thay đổi, và hệ đồ họa đẹp mắt hơn. Là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại, không quá lạ khi các bản crack của Diablo 2: Resurrected nhanh chóng xuất hiện trên mạng Internet khi game còn đang trong giai đoạn Alpha, nhưng nhiều người hâm mộ trung thành vẫn kiên nhẫn chờ đợi để có một trải nghiệm trọn vẹn.

Và sự chờ đợi đó sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 năm 2021 này, với đoạn trailer Street Date được mang đến E3 2021 đã "chốt hạ" ngày phát hành chính thức, đồng thời nhắc cho người hâm mộ lý do để họ hào hứng. Nó là một trải nghiệm được tăng cường bởi những khả năng của thế hệ console tiếp theo, và bên cạnh việc được đánh bóng với đồ họa 4K, âm thanh nổi 7.1 hay các đoạn phim được làm lại hoàn toàn, Diablo 2: Resurrected còn đóng vai trò gợi nhớ về một kỷ nguyên game hardcore hơn ở thời điểm hiện tại. Với những ai muốn thực sự hòa mình vào "những ngày xưa ấy", Diablo 2: Resurrected cũng cho phép game thủ chuyển đổi giữa đồ họa mới và độ phân giải gốc 800x600. Và nay khi chỉ còn vài tháng nữa trước khi game ra mắt, có thể một số người chơi tiềm năng sẽ nghĩ về những lựa chọn lớp nhân vật.

E3 2021 Xbox Showcase: Diablo 2 Resurrected lên sàn với ngày ra mắt chính thức

E3 2021 Xbox Showcase: Diablo 2 Resurrected lên sàn với ngày ra mắt chính thức 2

Diablo 2: Resurrected sẽ phát hành với toàn bộ nội dung gốc cùng nội dung bản mở rộng, cả Druid và Assassin đều là những lựa chọn có từ đầu, nhưng một số game thủ có lẽ sẽ muốn trải nghiệm các lớp nhân vật kinh điển như Barbarian. Diablo 2: Ressurected cũng hỗ trợ lưu tiến trình chéo nền tảng, cho phép người chơi trải nghiệm chuyến phiêu lưu của mình trên bất kì hệ máy nào họ đang sở hữu. Đợt Open beta multiplayer dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 8 tới, cho phép người chơi trải nghiệm gần như toàn bộ các lớp nhân vật, bao gồm Amazon, Barbarian, Paladin, Sorceress và cả Druid. Nhưng giống với đợt Alpha Test, hai lớp nhân vật Assassin và Necromancer sẽ không xuất hiện. Diablo 2: Ressurected ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

E3 2021 Xbox Showcase: Diablo 2 Resurrected lên sàn với ngày ra mắt chính thức 3

E3 2021 Xbox Showcase: Diablo 2 Resurrected lên sàn với ngày ra mắt chính thức 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang