Marvel's Guardians of the Galaxy hé lộ phần quà cho việc đặt trước game

Eidos Montreal vừa công bố về những lợi thế dành cho người đặt trước tựa game Guardians of the Galaxy, cùng với đó là một phiên bản đặc biệt mang tên Cosmic Deluxe Edition

Tại sự kiện E3 2021 vừa qua, Square Enix đã chính thức trình làng tựa game Marvel's Guardians of the Galaxy do Eidos Montreal phát triển. Tựa game hứa hẹn là một phần chơi cốt truyện hoàn chỉnh, với nhân vật chính Star-Lord do người chơi điều khiển, và các đồng đội của anh có thể tham gia hỗ trợ thông qua các câu lệnh cụ thể. Bên cạnh một số video gameplay, hậu trường và ngày ra mắt, Marvel's Guardians of the Galaxy cũng đã được công bố những phần quà đặt trước và một phiên bản Deluxe Edition. Những ai đặt mua trước game sẽ sở hữu loạt skin Guardian được dựa trên tạo hình cũ của các nhân vật này trong đầu truyện tranh cùng tên.

Marvel's Guardians of the Galaxy hé lộ phần quà cho việc đặt trước game

Với phiên bản Deluxe Edition, có tên gọi Cosmic Deluxe Edition, nó sẽ đi kèm một hộp đĩa bằng thiếc và một quyển mini-artbook bìa cứng, bên cạnh đó là các trang phục Sun Lord và City Lord dành cho Star Lord. Tuy vậy, một điểm thu hút chính của phiên bản Cosmic Deluxe Edition nằm ở phần nhạc được tải về, và bản thân trò chơi cũng có những lợi thế riêng, trong đó điểm nổi bật nhất là việc nó không áp dụng hình thức live-service như Marvel's Avengers của Crystal Dynamics phát triển trước đây. Ngoài ra, vì là một tựa game chơi đơn, người chơi sẽ chỉ điều khiển trực tiếp Star Lord, sau đó trong lúc chiến đấu có thể chọn một trong 4 nhân vật còn lại để ra lệnh cho họ thực hiện một đòn đánh cụ thể lên một kẻ địch. Như vậy, các nhân vật trong đội ngoài khả năng tự chiến đấu còn đóng vai trò như những "vũ khí phụ" của Peter Quill.

Marvel's Guardians of the Galaxy hé lộ phần quà cho việc đặt trước game 2

Những màn đối đầu xuất hiện trong trailer gameplay đều là những trận chiến chống lại các kẻ thù có số lượng nhỏ, với mỗi loại kẻ thù đều có lượng máu tương đối cao và những cách hạ gục riêng. Điều này có thể giúp việc chiến đấu trong Marvel's Guardians of the Galaxy trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có những lúc phải đưa ra các lựa chọn trong một số trường hợp nhất định, như khi cả nhóm thảo luận về một điều gì đó, hoặc khi cần có một quyết định trong tích tắt. Đặc biệt, các nhân vật chịu ảnh hưởng bởi quyết định của Star Lord sẽ có những cảm xúc khác nhau đối với anh, từ đó đặt ra vấn đề làm thế nào để duy trì sự cân bằng trong đội. Marvel's Guardians of the Galaxy dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang