Một game thủ God of War tình cờ khám phá ra cách dùng hai vũ khí một lúc

Trong God of War 2018, người chơi gần như chỉ có thể sử dụng cây rìu Leviathan làm vũ khí chính, cùng với chiếc khiên của Kratos. Nhưng một game thủ đã phát hiện ra cách để Kratos dùng hai vũ khí

Tựa game God of War năm 2018 đã mang đến một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới so với bộ ba game gốc trước đây. Trong khi phần lớn người hâm mộ đón nhận cơ chế này với những cảm xúc trái chiều, một game thủ đã giới thiệu vài công nghệ mới mà họ phát triển đã thay đổi hoàn toàn cách chiến đấu, khi cho phép Kratos cầm hai vũ khí một lúc. Trong phiên bản mới này, Kratos sử dụng một món vũ khí là cây rìu Leviathan. Xuyên suốt trò chơi, Kratos cũng có thể dùng nắm đấm trong lúc đang dùng khiên và cặp Blades of Chaos nổi tiếng. Game cũng mang đến một hệ thống Talisman mới để người chơi dễ dàng tùy chỉnh phong cách chiến đấu của mình hơn. Tuy vậy, công nghệ cầm hai vũ khí của người dùng Reddit có tên haseebbasit thậm chí còn mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa.

Một game thủ God of War tình cờ khám phá ra cách dùng hai vũ khí một lúc
Xem toàn bộ đoạn gif tại ĐÂY

Đoạn gif ngắn được đăng trên subreddit của game cho thấy Kratos đang cầm những món vũ khí của mình theo một số cách mới khá thú vị, bao gồm sử dụng Blades of Chaos tấn công cùng với nắm đấm trong lúc cũng đang trang bị khiên theo một cách chơi hoàn toàn mới. Đoạn gif không cho thấy Kratos cầm cây rìu Leviathan, nhưng không quá khó tưởng tượng sức mạnh của nó khi kết hợp với một thanh đao. Bài đăng không ghi rõ cách mà haseebbasit đã làm, nhưng theo người này chia sẻ, đó thực chất là một lỗi game mà bất kì ai cũng làm được. Để vào được chế độ dùng hai vũ khí, người chơi phải thực hiện một đòn đánh bằng tay không, sau đó chuyển ngay sang Blades of Chaos, xoay người ra đằng sau bằng D-pad, rồi gọi cây rìu Leviathan đã được ném đi trong lúc Kratos đang xoay người. Điều này sẽ khiến Kratos vô tình mở khóa chế độ cầm hai vũ khí, qua đó mở khóa thêm nhiều đòn combo mới.


Một video hướng dẫn khác trên Youtube

Việc phương pháp của hasseebbasit có thể được thực hiện bởi bất kì ai là một điều khá thú vị, và là một trải nghiệm mới lạ cho game thủ trong lúc phiêu lưu trong thế giới God of War. Dĩ nhiên hiện tại vẫn chưa biết Kratos sẽ dùng món vũ khí nào trong phần game God of War tiếp theo, nhưng sẽ hấp dẫn hơn nếu có một cơ chế cầm hai vũ khí chính thức được bổ sung vào game. Với việc phần tiếp theo bị trì hoãn đến năm sau, cộng đồng hâm mộ vẫn còn khá nhiều thời gian để chờ đợi. God of War hiện đang phát hành trên PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang