Mong chờ gì từ sự kiện Xbox Games Showcase Extended?

Sau khi góp mặt tại E3 2021, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Xbox Games Showcase Extended vào ngày mai, mang đến một số thông tin đáng chú ý từ những hãng phát triển game lớn nhất của họ

Mới đầu tuần này, Xbox và Bethesda đã tổ chức sự kiện E3 đầu tiên kết hợp hai đơn vị với nhau, hé lộ nhiều tựa game mới và cung cấp những cập nhật thông tin về các dự án được kì vọng cao nhất của cả hai. Từ tựa game ma cà rồng multiplayer mới Redfall của Arkane Studios cho đến Forza Horizon 5 đưa người chơi sang Mexico, sự kiện chứa đựng rất nhiều công bố khổng lồ. Nhưng có vẻ như Microsoft vẫn chưa có ý định ngừng chia sẻ về những gì tiếp theo dành cho Xbox Series X. Ngày mai, công ty sẽ tổ chức một sự kiện mang tên Xbox Games Showcase Extended, và người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm rằng những gì họ đã thấy tại E3 sẽ không xuất hiện trở lại, mà thay vào đó, Parris Lilly, chủ các kênh Gamer Tag RadioKinda Funny Xcast sẽ chia sẻ với những hãng phát triển lớn nhất của Microsoft để nói về những dự án sắp tới.

Mong chờ gì từ sự kiện Xbox Games Showcase Extended?

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 17 tháng 6 (0h ngày 18 tháng 6 theo giờ Việt Nam), và đã có một danh sách những cái tên liên quan, bao gồm 343 Industries (Halo Infinite), Double Fine (Psychonauts 2), Playground Games (Forza Horizon 5) và Rare (Sea of Thieves). Ngoài ra còn có sự góp mặt của một đội ngũ đã vắng bóng tại E3 2021: Ninja Theory (Senua's Saga: Hellbalde 2). Nhiều khả năng hãng sẽ chia sẻ cập nhật về quá trình phát triển phần tiếp theo của Senua's Sacrifice. Kể từ sau khi lộ diện tại The Game Awards 2019, hãng vẫn chưa nói nhiều về tiến độ phát triển trò chơi này. Một sự bổ sung thú vị khác là Obsidian, nhất là sau khi hãng vừa hé lộ The Outer Worlds 2. Hãng này cũng đang tích cực phát triển Avowed, mà người hâm mộ đã thấy lần đầu vào năm ngoái, do đó có thể họ sẽ thảo luận về tiến trình phát triển dự án nhập vai giả tưởng này.

Mong chờ gì từ sự kiện Xbox Games Showcase Extended? 2

Với những ai đã bỏ lỡ sự kiện E3 2021, Microsoft từng mang đến cái nhìn ban đầu về hàng loạt các dự án lớn như Halo Infinite, Stalker 2, Psychonauts 2, Sommerville, ... Sự kiện thậm chí còn cho người hâm mộ được xem qua một đoạn teaser của Starfield, đồng thời công bố ngày phát hành dự án này. Tựa game mới nhất của Bethesda Game Studios sẽ ra mắt trên PC và Xbox Series X vào tháng 11 năm sau, với lời khẳng định từ Todd Howard rằng nó sẽ có những chuyến du hành trong vũ trụ rộng lớn, các sinh vật ngoài hành tinh đa dạng, những thành phố giữa các thiên hà, và nhiều thứ khác nữa. Sự kiện Xbox Games Showcase Extended sẽ bắt đầu vào lúc 0h ngày 18 tháng 6 theo giờ Việt Nam.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang