Nhanh tay tải về game nấu ăn cực hấp dẫn Overcooked! 2 hoàn toàn miễn phí

Overcooked! 2 là một trò chơi cực hấp dẫn khi bạn có thể cùng chơi game với bạn bè của mình

Trong lần tặng game mới nhất của mình thì Epic Games Store đã thông báo về sự xuất hiện của một tựa game co-op cực kì hấp dẫn mang tên Overcooked! 2. Game thủ chỉ cần sở hữu một tài khoản Epic Games bình thường thôi thì có thể tải ngay trò chơi này về hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay tải về game nấu ăn cực hấp dẫn Overcooked! 2 hoàn toàn miễn phí

Overcooked! Gourmet là một tựa game có nội dụng mô phỏng công việc nấu nướng  được phát triển bởi Ghost Town Games và phát hành bởi Team 17. Nội dung của game sẽ cho phép người chơi hóa thân thành một đầu bếp trong một nhà hàng sang trọng với nhiệm vụ đó là hoàn thành tất cả những món ăn mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện món ăn thì người chơi sẽ gặp phải những thử thách do chính nhà phát triển của game tạo ra.

Quay trở lại với Overcooked! 2 thì game thủ sẽ lại một lần nữa chinh chiến trogn mộ chiến trường khốc liệt khác, đó là vương quốc Onion Kingdom. Tại đây thì bạn phải giải cứu thế giới thoát khỏi lòng bàn tay của Ever Peckish, đồng thời phải ngăn chặn một mối đe dọa mới có tên là The Unbread!

Nhanh tay tải về game nấu ăn cực hấp dẫn Overcooked! 2 hoàn toàn miễn phí 2

Overcooked! 2 sẽ cho phép một nhóm tối đa 4 người co-op với nhau để rồi tạo ra những khoảnh khắc không thể nào hài hước hơn giữa những người chơi. Trò chơi này cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn về tính giải trí của nó.

Theo dự kiến, Overcooked! 2 sẽ chính thức mở cửa miễn phí từ 22h tối ngày 17/6/2021. Game thủ quan tâm có thể tải game tại ĐÂY.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang