Khi Chris Pratt được người hâm mộ mang vào game Guardians of the Galaxy

Với những ai chưa thật sự hài lòng về tạo hình nhân vật Star-Lord trong tựa game Marvel's Guardians of the Galaxy, Deepfake có lẽ là biện pháp cứu cánh hữu hiệu nhất

Marvel's Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal phát triển dường như sẽ là một chuyến phiêu lưu hấp dẫn, khi những lựa chọn đối thoại cùng sự tập trung vào mục chơi đơn đã khiến nhiều người quan tâm đến nó hơn ngay từ khi hé lộ tại E3 2021. Nhưng trong khi phần lớn các tạo hình nhân vật khác đều khá ổn, một số người hâm mộ lại tỏ ra thất vọng với tạo hình Star-Lord. Nhân vật này không chỉ thiếu đi những câu bông đùa và có một thái độ nghiêm túc hơn trong trailer, phiên bản mới của Star-Lord còn bị chỉ trích vì tạo hình. Được cho là giống với Jake Paul hơn là Chris Pratt, khuôn mặt cùng kiểu tóc của anh đã dẫn đến một số trò đùa trên các mạng xã hội. May mắn là một người hâm mộ đã nỗ lực "sữa chữa" những gì mà nhiều người xem là vấn đề, khi sử dụng deepfake để ghép mặt Chris Pratt vào mặt Star-Lord trong game.

Việc dùng deepfake để ghép mặt diễn viên vào mặt nhân vật tương ứng của họ trong tựa game chuyển thể không hề mới lạ, khi các trò chơi như Marvel's Avengers và Marvel's Spider-Man đều đã có các đoạn video tương tự, nhưng lần này mọi thứ có vẻ hữu hiệu nhất. Chris Pratt thực sự đáng kinh ngạc trên tạo hình nhân vật mới, hợp đến mức rất khó để nhận ra đây là khuôn mặt giả được ghép vào. Thứ duy nhất giúp người ta nhận ra chính là chất giọng, nhưng dù sao vẫn khá thú vị khi nhìn thấy phiên bản nhân vật mà người hâm mộ đã biết từ lâu và yêu mến trong một tựa game chuyển thể. Màn deepfake từ kênh Youtube stryderHD đã chuyển đổi toàn bộ các khoảnh khắc đối thoại từ đoạn demo gameplay của Marvel's Guardians of the Galaxy, bắt đầu với màn thảo luận về con "quái vật" nào sẽ được bán. Tuy vậy, lần này người thực hiện đoạn deepfake đã chuyển nhanh đến màn thảo luận cuối cùng khi Star-Lord đổi sang Groot, tiếp tục cho thấy gương mặt của Pratt ấn tượng như thế nào khi áp vào game.

Khi Chris Pratt được người hâm mộ mang vào game Guardians of the Galaxy

Dù sao thì, người chơi sẽ phải làm quen với mô hình nhân vật mới trong Marvel's Guardians of the Galaxy. Việc mọi người muốn nhìn thấy Chris Pratt đóng vai Star-Lord trong game là điều dễ hiểu, Eidos Montreal cũng có lý do của họ khi lựa chọn mô hình nhân vật mới. Việc sử dụng những đặc trưng của nhân vật mà thiếu đi giọng nói chuẩn sẽ rất kì lạ. Hơn nữa, nếu muốn Pratt góp mặt, các nhà làm game cần chiêu mộ toàn bộ dàn diễn viên "hàng khủng" kia, bao gồm Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho Groot) và thậm chí cả Sean Gunn (Lồng tiếng cho Rocket), như thế sẽ khiến chi phí làm game bị đội lên rất nhiều. Với việc Eidos Montreal mang đến những tạo hình mới cho Gamora và Groot, một Star-Lord  mới sẽ giúp game có được những nét riêng của mình. Marvel's Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang