Thương hiệu kinh dị nổi tiếng Fatal Frame chính thức quay trở lại với phiên bản remaster mới

Fatal Frame là một thương hiệu game kinh dị lâu năm được cộng đồng game thủ thế giới vô cùng yêu thích

Fatal Frame có thể được xem là một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng nhất của Koei Tecmo trong suốt một quãng thời gian dài và công ty này đã liên tục cập nhật cũng như phát hành hàng loạt những phiên bản remaster nâng cấp đồ họa trên những thiết bị đời mới của mình. Và trong một động thái mới nhất thì cộng đồng game thủ lại chuẩn bị chào đón một phiên bản làm lại mới của Fatal Frame: Maiden of Black Water trên PS4 và PS5 để game thủ có được những trải nghiệm đáng sợ hơn nữa.

Với đợt cảm tiến đồ họa sẽ giúp cho những những thước phim và gamplay của Fatal Frame trở nên đẹp mắt và đáng sợ hơn so với những phiên bản remaster trước. Những con ma sẽ hiện rõ hình dạng kinh khủng của mình để nhân vật chính có thể "bắt trọn khoảnh khắc" và đây chắc chắn là một thay đổi rất được những người hâm mộ của Fatal Frame mong chờ.

Thương hiệu kinh dị nổi tiếng Fatal Frame chính thức quay trở lại với phiên bản remaster mới

Fatal Frame: Maiden of the Black Water sẽ có nội dung nói về vùng núi Hikami - nơi thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn hay những vụ tự tử thương tâm. Nhân vật chính của chúng ta, cô nàng Yuuri Kozukata là một người có khả có thể nhìn thấy bóng ma của những người và đồ vật mà cô từng chạm vào.

Cô nàng nhận lời mời giúp đỡ của người bạn về việc tìm kiếm một người thân bị mất tích, lúc này cô nàng đã nhanh chóng đến núi Hikami và phát hiện ra được sự tồn tại của những thế lực siêu nhiên đứng đằng sau ngọn núi chết chóc này.

Thương hiệu kinh dị nổi tiếng Fatal Frame chính thức quay trở lại với phiên bản remaster mới 2

Lối chơi của Fatal Frame: Maiden of the Black Water vẫn sẽ được giữ nguyên với chiếc máy ảnh sẽ là công cụ quan trọng nhất để dẫn người chơi đến với những bóng ma.

Hiện tại phía Koei Tecmo vẫn chưa hé lộ những thông tin liên quan đến ngày phát hành của bản làm lại Fatal Frame: Maiden of Black Water. Nhưng hầu hết game thủ đều mong rằng tựa game này sẽ trở thành một bom tấn ngay khi nó được ra mắt trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang