Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính

Eidos Montreal vừa tung ra loạt poster giới thiệu từng nhân vật chính sẽ góp mặt trong Marvel's Guardians of the Galaxy theo phong cách giống như trên phim

Tựa game Marvel's Guardians of the Galaxy của Eidos Montreal hứa hẹn sẽ tạo được nhiều ấn tượng nhờ vào sự phổ biến của thương hiệu điện ảnh cùng tên. Để tận dụng tối đa điều này, Square Enix đã quyết định tung ra một loạt poster theo phong cách điện ảnh nhằm giới thiệu những tạo hình mới của các nhân vật người hâm mộ đã quen nhìn trên màn ảnh rộng trong trò chơi sắp ra mắt này. Dựa trên phản hồi ban đầu về trailer của Marvel's Guardians of the Galaxy tại sự kiện E3 2021, dường như người hâm mộ có những cảm xúc trái chiều khác nhau. Do đó, những poster mới này có thể tạo được ấn tượng cần thiết cho người hâm mộ về tạo hình nhân vật sẽ sử dụng trong trò chơi. Loạt poster thể hiện từng thành viên của nhóm Guardians với các món vũ khí biểu tượng của họ.

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính
Star-Lord

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính 2
Gamora

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính 3
Drax the Destroyer

Những tấm poster này đã mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về các phiên bản mới của những nhân vật này, một động thái phù hợp để người chơi có thể dần làm quen với tạo hình mới. Ngoài ra, nó còn cho thấy mức độ chi tiết mà Eidos Montreal đã nỗ lực thực hiện nhằm mang đến phiên bản sát với nguyên tác truyện tranh nhất. Cộng đồng hâm mộ đã bắt đầu thảo luận tích cực về một số bức ảnh này, với phiên bản mới của Groot tạo được nhiều sự chú ý nhất, phần lớn do sự đại tu hoàn toàn so với phiên bản trong MCU. Dựa vào những gì Eidos Montreal đã cho thấy, có vẻ như hãng phát triển muốn lấy những khía cạnh tốt nhất từ Marvel's Avengers cho một chuyến phiêu lưu tập trung vào lối chơi đơn nhiều hơn, bao gồm cả những hình ảnh ấn tượng của các nhân vật mà cộng đồng hâm mộ Marvel yêu thích trên một trò chơi mới.

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính 4
Rocket

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính 5
Groot

Marvel's Guardians of the Galaxy ra mắt loạt Poster dàn nhân vật chính 6
Lady Hellbender

Marvel's Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang