Bright Memory: Infinite tung trailer hành động mãn nhãn, chuẩn bị ra mắt trong năm nay

Bright Memory: Infinite hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều pha hành động mãn nhãn sau khi ra mắt ngay trong năm 2021 này

Bright Memory: Infinite là một trò chơi được tạo ra từ sự kết hợp độc đáo giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thể loại game hành động chặt chém khoa học viễn tưởng. Được phát triển bởi FYQD-Studio và dự kiến được phát hành ngay trong năm 2021 này bởi PLAYISM, một trong những NSX chuyên hỗ trợ những tựa game indie đầy triển vọng.

Bright Memory: Infinite tung trailer hành động mãn nhãn, chuẩn bị ra mắt trong năm nay

Tựa game này đã thu hút được sự chú ý của không ít game thủ bởi nền đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao, kết hợp với lối chơi hành động nhịp độ nhanh hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mãn nhãn và thú vị nhất.

Bright Memory: Infinite lấy bổi cảnh tại một khu đô thị rộng lớn ở tương lai năm 2036, thời điểm mà một hiện tượng siêu nhiên dị thường bất ngờ xuất hiện. Sau khi biết được sự việc thì các nhà khoa học trên toàn thế giới đã phải lao vào để tìm hiểu nguyên nhân nhưng vẫn chưa có bất kì lời giải đáp thích hợp nào cả.

Bright Memory: Infinite tung trailer hành động mãn nhãn, chuẩn bị ra mắt trong năm nay 2

Tuy nhiên tổ chức SRO (Supernatural Science Research Organization – Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Siêu nhiên) đã không hề bỏ cuộc và của một đặc vụ đến những khu vực được cho là phát ra những luồng năng lương kì lạ với mong muốn có thể tìm hiểu sâu hơn về những hiện tượng siêu nhiên đã diễn ra. 

Cuối cùng thì tổ chức này đã phát hiện ra được rằng những thứ đang xảy ra có liên quan đến một bí ẩn cổ xửa giữ nhân loại và một thế giới khác, để rồi những bí mật dần được đưa ra ánh sáng.

Bright Memory: Infinite tung trailer hành động mãn nhãn, chuẩn bị ra mắt trong năm nay 3

Nhà phát triển của Bright Memory: Infinite cũng đã chia sẻ với cộng đồng game thủ rằng: 

“Trong giai đoạn đầu thì khá là khó để xác định được bao nhiêu bản game sẽ được bán, nên tôi quyết định sẽ tung ra bản demo cho mọi người thử trải nghiệm trước. Sau đó sẽ sử dụng nó để huy động vốn cộng đồng và phát triển lâu dài.”

Ngoài ra thì những ai đã sở hữu Bright Memory: Episode 1, ra mắt hồi tháng 3 năm 2020 sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn Bright Memory: Infinite ngay sau khi tựa game này được ra mắt trong năm 2021 này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang