Bản Mod ấn tượng của Red Dead Redemption 2 biến cao bồi thành cướp biển

Một game thủ Red Dead Redemption 2 vừa tung ra bản mod cực kì ấn tượng, biến tựa game cao bồi miền viễn Tây nổi tiếng này thành một game hải tặc với đồ họa chân thực đáng kinh ngạc

Red Dead Redemption 2 ra mắt vào năm 2018 đã được xem là một trong những tựa game miền viễn Tây chân thực nhất, được đánh giá cao bởi giới phê bình lẫn cộng đồn game thủ, phần lớn nhờ vào các hệ thống, đồ họa đầy chi tiết về câu chuyện hấp dẫn. Mặc dù không có bất kì bản DLC cốt truyện nào kể từ sau khi phát hành, Red Dead Redemption 2 đã có được một cộng đồng modder tận tâm để lấp đầy khoảng trống đó. Số lượng mod của game ở thời điểm hiện tại là hết sức ấn tượng, từ bản mod hỗ trợ VR cho đến việc để người chơi có thể nuôi thú cưng trong game. Nay, một modder khác đã biến tựa game cao bồi này trở thành một thế giới hải tặc vô cùng thú vị.

Youtuber Devilbringer Games đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về bản mod này, và những gì người chơi có thể mong chờ sau khi tải nó về. Bản mod trong video được chạy với thiết lập cấu hình tối đa, do đó nó mang lại đồ họa cực kì ấn tượng. Video chủ yếu giới thiệu bản mod được áp dụng trên hòn đảo nhiệt đới Guarma, một trong những địa điểm ấn tượng nhất của Red Dead Redemption 2, và cũng là bối cảnh thích hợp cho chủ đề hải tặc của bản mod. Trong video, có thể thấy bản mod không chỉ mang đến tạo hình nhân vật trong trang phục cướp biển hoàn chỉnh, mà còn có những phân đoạn đi trên bong tàu, hay chiến đấu trong rừng bằng cách ném dao.

Bản Mod ấn tượng của Red Dead Redemption 2 biến cao bồi thành cướp biển

Bản Mod ấn tượng của Red Dead Redemption 2 biến cao bồi thành cướp biển 2

Bản Mod ấn tượng của Red Dead Redemption 2 biến cao bồi thành cướp biển 3

Ngoài ra, bản mod dường như cũng đã mở rộng hòn đảo Guarma thêm một chút, giúp người chơi khám phá địa điểm này để tìm kiếm một số bí mật của Red Dead Redemption 2 tại nơi đây. Có thể nói, sự sáng tạo mà cộng đồng Red Dead Redemption 2 mang lại cho tựa game này là vô cùng ấn tượng. Rất nhiều bản mod được ra mắt đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ về những gì chúng có thể làm được cho trò chơi. Việc chờ đợi một phần game tiếp nối với Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ rất lâu, nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn đang khá bận rộn với những gì cộng đồng modding mang đến cho họ. Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang