Resident Evil Outrage - Tổng hợp các tin tức rò rỉ về dự án này

Trong số những dự án Resident Evil mà Capcom đang thực hiện, có một cái tên dù chưa được xác nhận, nhưng đã xuất hiện không ít tin tức rò rỉ về nó, đó chính là Resident Evil: Outrage

Tựa game Resident Evil Village ra mắt vào tháng trước đã trở thành một thành công khổng lồ đối với Capcom, với vô số những đánh giá tích cực. Và trong khi một số người chơi có lẽ vẫn đang khám phá những gì Resident Evil Village mang lại, số khác lại tò mò về những gì tiếp theo đối với thương hiệu này, đặc biệt là khi xuất hiện các tin đồn xoay quanh một tựa game mới mang tên Resident Evil: Outrage. Bất kể việc thiếu đi công bố chính thức từ phía Capcom, các nguồn tin rò rỉ đều cho thấy Resident Evil: Outrage đang được phát triển, khi chúng chủ yếu dựa vào những thông tin liên quan đến vụ tấn công dữ liệu đáng chú ý vào năm ngoái. Hãy cùng xem thử các dữ liệu rò rỉ này mang đến những gì cho chúng ta.

Resident Evil Outrage - Tổng hợp các tin tức rò rỉ về dự án này

Rebecca Chambers và Leon Kennedy là hai nhân vật chính

Mỗi khi một tựa game Resident Evil mới chuẩn bị được công bố, câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ luôn có trong đầu, đó chính là ai sẽ đóng vai trò nhân vật chính? Trong suốt 25 năm qua, Capcom đã giới thiệu vô số nhân vật trong seri Resident Evil, mỗi người đều có một lượng người hâm mộ riêng. Và theo những tin đồn từ trang Biohazard Cast cung cấp, Resident Evil: Outrage sẽ chứng kiến sự trở lại của cựu thành viên lực lượng S.T.A.R.S., Rebecca Chambers. Rebecca được giới thiệu lần đầu trong tựa game Resident Evil đầu tiên, trước khi trở thành nhân vật chính trong Resident Evil Zero. Kể từ đó, cô không còn đóng vai trò quan trọng trong một phần game nào nữa, và nếu tin đồn là chính xác, Resident Evil: Outrage sẽ chứng kiến màn trở lại của cô.

Resident Evil Outrage - Tổng hợp các tin tức rò rỉ về dự án này 2

Không lâu sau khi thông tin về Rebecca được tiết lộ, một tài khoản chuyên rò rỉ thông tin về các tựa game Resident Evil trên Twitter, AestheticGamer, cũng khẳng định Capcom có thể sẽ thay đổi chủng tộc của Rebecca, từ một người da trắng sang người châu Á, và hãng đã thuê một diễn viên Nhật Bản để làm mẫu cho Rebecca. Bên cạnh đó, AestheticGamer cũng đăng tải một dòng tweet khác khẳng định Leon Kennedy có thể sẽ gia nhập cùng với Rebecca trong Resident Evil: Outrage. Dù vậy, người này thừa nhận chưa đảm bảo về thông tin trên, dựa trên việc nó không đến từ nguồn quen thuộc của họ. Chưa rõ điều này có thành sự thật hay không, nhưng đây không phải lần đầu Leon gia nhập cùng Rebecca, khi hai người đã từng gặp nhau trong bộ phim Resident Evil Vendetta, được xem là một câu chuyện ngoài lề của thương hiệu game kinh dị sinh tồn này.

Resident Evil Outrage - Tổng hợp các tin tức rò rỉ về dự án này 3

Cốt truyện, địa điểm và kẻ thù

Mặc dù cốt truyện chính xác của Resident Evil: Outrage vẫn chưa rõ, thông tin bị rò rỉ từ Biohazard Cast cho biết tựa game này đã được chơi thử vào năm ngoái. Theo những người từng xem qua nó, Resident Evil: Outrage liên quan đến việc Rebecca nghiên cứu một loại virus mới trong trường Đại học, và phát hiện ra phần lớn mọi người đều đã bị lây nhiễm, buộc họ thể hiện trạng thái giận dữ không thể kiểm soát.

Các tin đồn không cho biết cụ thể liệu những người bị lây nhiễm có phải zombies ăn thịt sống hay không, nhưng đây vẫn là một khả năng. Ngoài ra cũng có thể những người bị lây nhiễm sẽ có hành vi tương tự Majini trong Resident Evil 5, hay thậm chí là những trường hợp bị lây nhiễm trong bộ phim 28 Days Later. Tuy một số người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng zombies có thể không quay trở lại trong Resident Evil: Outrage, nhưng cần lưu ý rằng kể từ Resident Evil 6, thương hiệu này đã không sử dụng zombies truyền thống nữa.

Resident Evil Outrage - Tổng hợp các tin tức rò rỉ về dự án này 4

Ngày phát hành và nền tảng

Trong nguồn thông tin bị rò rỉ của Capcom vào năm ngoái, hãng đang lên kế hoạch ra mắt Resident Evil: Outrage vào năm nay, vài tháng sau khi phát hành Resident Evil Village. Nhưng vì Capcom vẫn chưa công bố dự án này tại E3 2021, rất có thể họ đã quyết định dời nó sang năm 2022. Về nền tảng phát hành của Resident Evil: Outrage, nó có thể sẽ độc hành có thời hạn trên Nintendo Switch, trước khi ra mắt trên các hệ console khác. Tuy vậy, vẫn chưa biuet61 được liệu nó sẽ phát hành trên PS4 và Xbox One hay PS5 và Xbox Series X, hoặc cả hai thế hệ console.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang