Game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles chính thức hé lộ ngày ra mắt

Mới đây, SEGA đã tung ra trailer công bố ngày phát hành của tựa game Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles, cùng tất cả các hệ máy có thể trải nghiệm nó

Ra mắt mùa đầu tiên cực kì nổi tiếng và tiếp nối với một bản chuyển thể phim phá vỡ nhiều kỷ lục vào năm ngoái, Demon Slayer đã trở nên rất thành công trong vài năm trở lại đây kể từ sau khi bộ anime ra mắt vào năm 2019. Mới đây, SEGA cho biết bản chuyển thể của thương hiệu anime/manga này với tên gọi Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles sẽ ra mắt cùng lúc ở Nhật Bản và thị trường phương Tây, trên cả PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào cuối năm nay. Bên cạnh việc công bố thông tin là một đoạn trailer chứa đầy những phân đoạn hành động hấp dẫn, tóm tắt lại câu chuyện của mùa đầu tiên trong Demon Slayer, và mang đến cái nhìn ban đầu cho phần chơi chiến dịch.

Game sẽ theo chân Tanjiro Kamado, một kiếm sĩ trẻ trên hành trình báo thù cho gia đình và tìm cách giúp em gái trở lại làm người, sau khi cả gia đình cậu bị quỷ tàn sát. Có thể thấy những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của anime sẽ được mang vào phần chơi chiến dịch chính của game, bao gồm cuộc đối mặt giữa Tanjiro và Sabito, cuộc chiến chống lại Hand Demond trong vòng tuyển chọn cuối cùng của cuộc thi tuyển kiếm sĩ diệt quỷ, và cả màn đối đầu với quỷ nhện Rui trong chương Natagumo Mountain. Những trailer gần đây đã xác nhận người chơi có thể điều khiển những nhân vật khác của Demon Slayer, với danh sách bao gồm Nezuko, Inosuke, Zenitsu, ... Ngoài ra, SEGA cũng giới thiệu 3 phiên bản The Hinokami Chronicles khác nhau để người hâm mộ trải nghiệm.

Game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles chính thức hé lộ ngày ra mắt

Sẽ có cả bản đĩa lẫn bản kĩ thuật số, cùng bản Digital Deluxe Edition với những món phụ kiện khác nhau như 8,000 "slayer points", 3 skin Butterfly Mansion, 12 avatar nhân vật cho những ai chơi trên PS4, PS5 hoặc Steam, 4 chìa mở khóa nhân vật, và một ảnh nền PS4 tùy chỉnh. Nếu mua bản thường, người chơi sẽ nhận được một vài ưu đãi kể trên, bao gồm 1 chìa khóa nhân vật, 2 avatar nhân vật, và ảnh nền PS4. Đặt mua trước bất kì bản nào cũng sẽ tặng kèm một hoặc hai chìa khóa nhân vật bổ sung, và một loạt những món phụ kiện khác tùy vào nền tảng của người chơi. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để những người yêu thích thương hiệu Demon Slayer sở hữu khi lựa chọn tựa game này. Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 15 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang