Bloober Team hợp tác với Konami làm dự án game mới, fan gọi tên Silent Hill

Hãng phát triển hai tựa game kinh dị nổi tiếng Layers of Fear và The Medium dường như đang hợp tác với Konami, và có thể đó chính là Silent Hill

Thời gian gần đây, các tin đồn liên quan đến Silent Hill không ngừng phát triển, mà có vẻ như được bắt nguồn từ dự án Silent Hill năm 2015 bị hủy bỏ. Kể từ đó, cộng đồng hâm mộ lẫn giới truyền thông không ngừng tìm kiếm bất kì nguồn thông tin nào liên quan đến tương lai thương hiệu này. Và có vẻ như một công bố gần đây của Konami đã phần nào đem đến hi vọng mới. Theo một thông cáo báo chí được đưa ra hôm nay, Konami đã hợp tác cùng với Bloober Team, hãng phát triển từng làm nên 2 thương hiệu kinh dị nổi tiếng là Layers of Fear và The Medium trong một "sự hợp tác chiến thuật" sẽ mở ra cánh cửa cho những sự kết hợp đáng chú ý trong tương lai. Thực tế thì một vài hoạt động có vẻ đã bắt đầu diễn ra, với nguồn tin từ VGC tiết lộ một trong số các dự án Bloober Team đang thực hiện "có liên quan đến Silent Hill".

Bloober Team hợp tác với Konami làm dự án game mới, fan gọi tên Silent Hill

Nếu đúng như vậy, điều này sẽ xác nhận các tin đồn về một tựa game Silent Hill do Bloober Team phát triển bắt đầu từ tháng 2, khi CEO của hãng, ông Piotr Babieno tiết lộ hãng đang thực hiện "một thương hiệu kinh dị khác ... với một nhà phát hành game nổi tiếng". Bất chấp sự mơ hồ trong những bình luận của Babieno, cộng đồng hâm mộ vẫn xem đó là lời gợi ý cho việc Bloober Team đã tham gia cùng Konami và được "bật đèn xanh" cho một dự án Silent Hill. Nếu nguồn tin của VGC là chính xác, nó có thể tăng sự tin cậy dành cho những tin đồn về việc Konami đang hợp tác với nhiều nhà phát triển để thực hiện nhiều dự án Silent Hill cùng lúc. Vì một số tựa game thuộc các thương hiệu lớn của hãng thời gian gần đây có doanh số bán hàng khá mờ nhạt, dường như Konami đang dần cởi mở hơn trong việc tin tưởng vào các hãng phát triển bên ngoài dành cho các tên tuổi lớn của họ, như Metal Gear, Contra và cả Silent Hill.

Bloober Team hợp tác với Konami làm dự án game mới, fan gọi tên Silent Hill 2

Hi vọng rằng những hé lộ này sẽ diễn ra tốt đẹp, và người hâm mộ sẽ không bị bối rối trước những tin đồn xoay quanh Bluebox Game Studios, hãng phát triển tựa game Abandoned. Sau một dòng Tweet khó hiểu ghi rằng "Abandoned = (First letter S, Last letter L)," cộng đồng mạng đã bùng nổ với ý tưởng đầy phấn khích về khả năng đội ngũ này có thể đang phát triển một tựa game Silent Hill mới, nhưng nhanh chóng bị dập tắt sau vài giờ. Việc Blooper Team thực sự liên kết với Konami ở thời điểm hiện tại chắc chắn đã tạo nên cảm giác đáng tin cậy hơn cho những tin đồn mới, nhưng người hâm mộ vẫn nên chờ đến công bố chính thức. Dù sao thì đây cũng là một tin tốt cho những ai yêu thích Silent Hill. Kể từ khi người sáng tạo ra seri này, Keiichiro Toyama chuyển sang môi trường mới, khả năng về một dự án Silent Hill chân thực mới dường như đã bị bỏ ngỏ. Nếu thương hiệu này nằm trong tay một công ty như Bloober Team, vốn có uy tín về khả năng làm game kinh dị, tương lai của nó sẽ trở nên chắc chắn hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang