Call of Duty 2021 bất ngờ rò rỉ tên và logo với các chi tiết đáng chú ý

Một cập nhật mới trên dịch vụ trực tuyến Battle.net dường như đã vô tình làm rò rỉ tên và logo của Call of Duty 2021, với những chi tiết đầy bất ngờ

Nếu có một thứ không bao giờ thay đổi quy trình qua từng năm trong ngành công nghiệp game, đó chính là Call of Duty. Activision đã xác nhận một tựa game mới cho năm 2021, được phát triển chủ yếu bởi Sledgehammer Games, nhưng vẫn chưa hé lộ thêm bất kì chi tiết chính thức nào. Trong khi đó, có vẻ như logo và tên gọi của Call of Duty 2021 đã vô tình bị rò rỉ. Dịch vụ trực tuyến Battle.net của Blizzard hiện đang là đơn vị phân phối game Call of Duty trên PC, và mới đây vừa cập nhật tên gọi Call of Duty 2021 thành Call of Duty: Slipstream, cùng với logo của nó. Tuy vậy, nhiều khả năng logo chỉ mang tính chất giữ chỗ, và Slipstream đóng vai trò mật danh cho một tên gọi hoàn toàn khác khi game ra mắt chính thức. 

Call of Duty 2021 bất ngờ rò rỉ tên và logo với các chi tiết đáng chú ý

Trước đó, phần lớn các tin đồn đều cho rằng tựa game Call of Duty mới sẽ mang tên Call of Duty: Vanguard, và dự kiến lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến, mặc dù một vài nguồn tin rò rỉ cho rằng vài phần của game sẽ diễn ra ở các mốc thời gian sau Thế Chiến. Dĩ nhiên chưa có thông tin nào được xác nhận ở thời điểm hiện tại, và cũng chưa thể biết được khi nào thì tựa game này mới được hé lộ chính thức. Nhiều người tin rằng chế độ battle royale Call of Duty: Warzone sẽ tiếp tục được dùng để hé lộ game Call of Duty mới, giống như cách mà Call of Duty: Black Ops Cold War lộ diện, thế nên người hâm mộ có thể kì vọng vào giai đoạn cuối mùa hè. Ngoài ra, sự kiện tin đồn PlayStation State of Play cũng được cho là sẽ có sự góp mặt của tựa game Call of Duty mới này. 

Call of Duty 2021 bất ngờ rò rỉ tên và logo với các chi tiết đáng chú ý 2

Sự kiện tin đồn PlayStation State of Play có khả năng sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7, dự kiến có nhiều tựa game PS4 và PS5 được Sony mang đến. Có một số bằng chứng đáng tin cậy về sự kiện này, nhưng Sony vẫn chưa đưa ra bất kì công bố chính thức nào. Vì Call of Duty và PlayStation đã là đối tác thân thiết trong vài năm trở lại đây, sẽ không bất ngờ khi tựa game mới của Activision góp mặt tại sự kiện. Dĩ nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán, và khó có thể biết được màn hé lộ của Call of Duty 2021 sẽ diễn ra vào lúc nào trong vòng vài tháng tới, do đó lúc này người hâm mộ chỉ có thể hi vọng mọi dự đoán sẽ sớm được sáng tỏ. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang