Dường như Greg Bryk sẽ trở lại vai trò Joseph Seed trong DLC Far Cry 6

Nam diễn viên Greg Bryk, người lồng tiếng và tạo hình cho nhân vật Joseph Seed dường như đã hé lộ khả năng trở lại của The Father trong gói Season Pass dành cho Far Cry 6

Far Cry 6 đã được xác nhận sẽ có gói Season Pass bao gồm các nhân vật được điều khiển đều là những phản diện của ba phần game trước đây. Không ngừng lại ở đó, nam diễn viên Greg Bryk, người lồng tiếng và tạo hình cho nhân vật Joseph Seed trong Far Cry 5 cũng đã tái xuất với một bức ảnh selfie khi anh đang lồng tiếng. Phản diện dường như sẽ là mối quan tâm lớn của tựa game Far Cry tiếp theo này. Sự kiện E3 năm nay đã giới thiệu một đoạn trailer dành cho Far Cry 6 tập trung vào Anton Castillo, phản diện chính của trò chơi. Ông là người đứng đầu hòn đảo Yara, vốn được lấy cảm hứng từ Cuba, và đang cố gắng dẫn dắt con trai mình là Diego nối tiếp bước chân của ông.

Dường như Greg Bryk sẽ trở lại vai trò Joseph Seed trong DLC Far Cry 6

Trong khi đó, người chơi sẽ vào vai Dani, hợp tác cùng với những người lính du kích để lật đổ chế độ độc tài của Castillo. Đầu tháng 6 này, Ubisoft đã công bố chủ đề của gói Season Pas sẽ tập trung vào những phản diện trước đây. Vào ngày 29 tháng 6, một dòng tweet cho thấy quá trình ghi hình cho ít nhất một trong số các mẩu chuyện của bản DLC đã bắt đầu. Trên trang Twitter cá nhân, Greg Bryk đã đăng tải bức ảnh selfie cùng dòng chữ "Become the Father with me", bên cạnh 5 hashtag, bao gồm cả #SeasonPass #FarCry6, đồng thời tag cả tài khoản Twitter chính thức của Far Cry. Điều này dường như để khẳng định Bryk đang hợp tác làm nội dung mới cho game, do đó người hâm mộ sẽ được trải nghiệm nhân vật The Father do chính nam diễn viên của phần 5 tái hiện.

Dường như Greg Bryk sẽ trở lại vai trò Joseph Seed trong DLC Far Cry 6 2

Dựa vào vị trí đứng trong bức ảnh giới thiệu gói Season Pass và hoạt động của Greg Bryk, có thể đoán rằng câu chuyện của The Father sẽ là bản DLC đầu tiên cho Far Cry 6. Hai nhân vật phản diện còn lại trong gói Season Pass này lần lượt là Vaas Montenegro trong Far Cry 3, và Pagan Min trong Far Cry 4. Ba gói mở rộng cốt truyện có tên gọi là Collapse, Control và Insanity sẽ cho phép người chơi điều khiển nhân vật phản diện chính từ ba phần game Far Cry trước, với Collapse là bản DLC tập trung vào The Father. Mặc dù thời điểm ra mắt của bản DLC vẫn chưa rõ, các nhà phát triển và Ubisoft đã vạch ra bản đồ lộ trình cho nó.

Dường như Greg Bryk sẽ trở lại vai trò Joseph Seed trong DLC Far Cry 6 3

Việc một nhà phát triển quan tâm đến các tựa game cũ hơn trong một thương hiệu và đưa những nhân vật được yêu thích (dù là phản diện) vào tựa game mới luôn là điều đáng mừng, đặc biệt là khi người chơi có được một góc nhìn mới. Mặc dù tựa game Far Cry tiếp theo có thể đi theo một định hướng khác, Far Cry 6 chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ lối chơi quen thuộc, một câu chuyện cùng những nhân vật mới, và một chút hoài niệm. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X, PS5 và Google Stadia vào ngày 7 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang