Dying Light 2 tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu nhiều chủng zombies khác nhau

Sau khi chính thức lộ diện vào cuối tháng 5, tựa game Dying Light 2 dần được công bố nhiều thông tin hơn, với nội dung mới nhất là một đoạn trailer gameplay kéo dài 5 phút giới thiệu nhiều loại zombies trong game

Đã 6 năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên, Dying Light 2 mới chính thức được Techland công bố nhiều thông tin hơn vào cuối tháng 5, và làm nức lòng người hâm mộ. Bất kể việc chưa rõ Dying Light 2: Stay Human có phải là phần tiếp theo trực tiếp hay không, những gì đã và đang được hé lộ cũng khiến bao người hâm mộ ngất ngây. Đầu tháng 7 này, Techland chính thức giới thiệu thêm nhiều thông tin hơn về môi trường thế giới mở của trò chơi, với tên gọi đơn giản là "The City", đồng thời hãng cũng tung ra trailer giới thiệu các "cư dân" zombies sống trong thành phố này. Trong trailer, nhân vật chính của Dying Light 2, Aiden Caldwell phải thực hiện một nhiệm vụ bí mật trong một bệnh viện bỏ hoang chứa đầy zomebies.

Những con zombies đang ngủ này - có "biệt danh" là "Sleepings Beauties" - đang ngồi trên mặt đất trong tình trạng "ngủ đông", và sẽ tấn công nếu bị kích động bởi việc di chuyển nhanh, tiếng động lớn hoặc người chơi tiến đến quá gần. Ngoài ra, có vẻ như những con zombies cũng sẽ bị kích động nếu người chơi chiếu đèn pin vào chúng quá lâu. Trailer còn có sự góp mặt của những loại zombies khác, nhưng chúng chưa có tên gọi cụ thể. Chúng lần lượt là một con zombie hung hãn với bắp tay gồ ghề, một zombie có khả năng khạc ra loại dịch nào đó, và một con zombie trắng khổng lồ, có thể là thủ lĩnh của nhóm. Đáng chú ý, ở cuối trailer, Aiden bị phản bội bởi chính người đã đưa anh tới bệnh viện này. Người đó đeo một món đồ vào cổ tay Aiden, và xem anh là một công dân của Villedor.

Dying Light 2 tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu nhiều chủng zombies khác nhau

Tuy nhiên, chiếc vòng tay sau đó tạo ra âm thanh lớn khi phát hiện ra Aiden sẽ biến thành zombie, buộc anh phải chạy ngược lại hành lang dài đầy những con "Sleeping Beauties" mà anh vừa vượt qua lúc đầu. Cuối cùng, Aiden thoát ra ngoài an toàn, trước khi đối mặt với con zombie thủ lĩnh. Phần miêu tả trailer cho biết bối cảnh game diễn ra 20 năm sau phần game đầu, sau một nỗ lực kiểm soát virus thất bại ở Harran. Người chơi sẽ vào vai Aiden, một người đàn ông muốn tìm hiểu về những kí ức rắc rối trong quá khứ mà anh chưa hiểu được. Đoạn video cũng cho biết Dying Light 2: Stay Human sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm nay. Những người quan tâm có thể đặt mua trước game để nhận được một bộ trang phục in-game độc quyền, với một chiếc balo và những món vũ khí cận chiến. Game dự kiến phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Dying Light 2 tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu nhiều chủng zombies khác nhau 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang