Beaztek Studio tiếp tục tung hình ảnh mới của Tai Ương khiến game thủ xôn xao

Game thủ Việt đang rất trông chờ vào sự xuất hiện của Tai Ương trong tương lai không xa

Tai Ương được biết đến là một trò chơi kinh dị thuần Việt được Beaztek Studio phát triển đã đem lại rất nhiều ấn tượng đến cộng đồng game thủ Việt Nam sau khi tung teaser đầu tiên của mình. Nội dung của teaser đầu tiên cũng khiến người xem phải tò mò rằng "Tai nạn kinh hoàng, bốn nạn nhân nữ mất tích: Rạng sáng Chủ nhật ngày…, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên có 4 hành khách nữ mất tích không một dấu vết, hiện vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm."

Beaztek Studio tiếp tục tung hình ảnh mới của Tai Ương khiến game thủ xôn xao

Người xem đã thắc mắc liệu nội dung của mảnh báo đó có liên quan gì đến những câu chuyện trong trò chơi này hay không, và liệu thi thể của 4 vị hành khách nữ kia đã được tìm thấy hay chưa. Giờ đây những gì mà game thủ mong chờ đó chính là những thông tin tiếp theo mà Beaztek Studio chuẩn bị nhà hàng trong thời gian tới, hé lộ những thông liên quan đến tựa game kinh dị này.

Và trong một bài đăng mới nhất của studio này đã hé lộ về hình ảnh menu của tựa game Tai Ương với thiết kế của một chiếc bàn thờ đậm chất Việt Nam dự kiến sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Beaztek Studio tiếp tục tung hình ảnh mới của Tai Ương khiến game thủ xôn xao 2

Dù chỉ là một video tương đối ngắn nhưng cũng thu hút được sự chú ý của game thủ Việt, bởi không ít người đã nhận xét rằng video này dù ngắn nhưng lại rất chất lượng, chưa kể khung cảnh bàn thờ cũng trông rất ma mị và đáng sợ, từ đỉnh đồng với 3 nén nhang lớn, 2 ngọn nến ở 2 bên cho đến ba chén nước rất quen thuộc với văn hóa thờ cúng của người Việt.

Beaztek Studio tiếp tục tung hình ảnh mới của Tai Ương khiến game thủ xôn xao 3

Hiện tại thời điểm phát hành của Tai Ương vẫn chưa được ấn định, tuy nhiên trang web chính thức của Beaztek Studio đã hoàn tất khoản hơn 50% của tựa game và chuẩn bị tung bản demo đầu tiên của Tai Ương trong thời gian sớm nhất

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang