House of Ashes chưa ra mắt, The Dark Pictures đã rò rỉ phần game tiếp theo

Một nguồn rò rỉ gần đây dường như đã xác nhận sự tồn tại của tựa game The Dark Pictures: The Devil in Me, nhiều khả năng là phần game thứ tư trong seri game kinh dị The Dark Pictures

Supermassive Games đã làm nên tên tuổi chính mình trong thể loại game kinh dị thông qua tựa game độc quyền PS4 Until Dawn, được nhiều người xem là một trong những game kinh dị hay nhất thế kỷ qua. Tiếp nối di sản đó, Supermassive Games cho ra mắt loạt game kinh dị thuộc seri The Dark Pictures, với lối chơi tương tự Until Dawn, nhưng mang đến những câu chuyện ngắn hơn, và có thêm một số tính năng mới. Trong khi nhiều người nghĩ rằng The Dark Pictures: House of Ashes là tựa game cuối cùng trong seri này, có vẻ như phần game thứ tư đang trong quá trình thực hiện. Một nhãn hiệu mang tên The Dark Pictures: The Devil in Me vừa được nộp lên, nhưng không có bất kì thứ gì khác ngoài logo của trò chơi.

House of Ashes chưa ra mắt, The Dark Pictures đã rò rỉ phần game tiếp theo

Dù vậy, nhiều khả năng nó sẽ có phong cách tương tự những phần game Dark Pictures trước, đồng nghĩa với việc lựa chọn của người chơi sẽ thay đổi diễn biến cốt truyện và số phận của nhân vật, đồng thời sẽ có một diễn viên nổi tiếng đảm nhận vai trò nhân vật chính. Bản thân tên gọi The Devil in Me có thể mang đến cho người hâm mộ gợi ý về cốt truyện, điển hình như việc bị quỷ ám. Với việc The Dark Pictures: House of Ashes ra mắt vào cuối năm nay, người hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ thêm một vài tháng nữa trước khi có thông tin chính thức về The Devil in Me. Ngoài ra, House of Ashes nhiều khả năng sẽ bao gồm một trailer bí mật của The Devil in Me, giống như các phiên bản trước. The Dark Pictures: Man of Medan từng có trailer cuối game dành cho Little Hope, và Little Hope cũng hé lộ House of Ashes. 

House of Ashes chưa ra mắt, The Dark Pictures đã rò rỉ phần game tiếp theo 2

Những đoạn teaser trailer này thường mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì tựa game tiếp theo mang lại, xác nhận nhân vật được một ngôi sao lồng tiếng, bối cảnh trò chơi và vài chi tiết khác. Ngoài ra, người hâm mộ có thể kì vọng The Dark Pictures: The Devil in Me sẽ mang đến một trải nghiệm chất lượng hơn. The Dark Pictures: House of Ashes hứa hẹn sẽ cải thiện lối chơi dựa trên phản hồi về hai phần game đầu tiên, do đó The Devil in Me chắc chắn sẽ được xây dựng dựa trên phản hồi mà Supermassive Games nhận được từ House of Ashes. Hiện tại, The Dark Pictures: The Devil in Me chưa được công bố chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang