The Witcher 3 phiên bản nâng cấp sẽ có DLC dựa trên seri Netflix

Sự thành công của seri The Witcher trên Netflix đã khiến cho doanh thu của The Witcher 3 tăng mạnh, nay CD Projekt Red quyết định tận dụng điều đó để quảng bá cho phiên bản nâng cấp trên PS5 và Xbox Series X

Ngày 9 tháng 7 đánh dấu sự kiện WitchCon đầu tiên, sự hợp tác giữa Netflix và CD Projekt Red nhằm chúc mừng cho thành công của seri truyền hình The Witcher lẫn tựa game đầy ấn tượng The Witcher 3: Wild Hunt. Những người hâm mộ rõ ràng đang nóng lòng chờ đợi tin tức về một bản nâng cấp cho The Witcher 3 cùng với các thông tin về mùa thứ hai của seri trên Netflix, vốn đã bị tạm ngưng do đại dịch COVID-19. Mùa đầu tiên đã lên sóng vào tháng 12 năm 2019, nhưng quá trình ghi hình mùa hai liên tục bị tạm ngưng vì những biện pháp giãn cách xã hội. Tại sự kiện WitcherCon vừa qua, được tổ chức đồng thời trên các kênh Twitch của Netflix và CD Projekt Red, mùa 2 của seri The Witcher đã được xác nhận sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 17 tháng 12 tới đây. Ngoài ra, một bộ phim hoạt hình có sự góp mặt của nhân vật Vesemir mang tên The Witcher: Nightmare of the Wolf cũng sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 8.

The Witcher 3 phiên bản nâng cấp sẽ có DLC dựa trên seri Netflix

Trong một cuộc thi đầy sôi nổi giữa những người thực hiện seri trên Netflix và các nhà phát triển The Witcher 3 là Philipp Weber với Blazej Augustynek, đội ngũ của CD Projekt Red đã chính thức công bố một phiên bản nâng cấp thế hệ tiếp theo dành cho Wild hunt sẽ được phát hành cuối năm nay. Bản nâng cấp sẽ bao gồm những vật phẩm được lấy cảm hứng từ seri Netflix, nhiều khả năng bao gồm cả bộ giáp được mặc bởi Geralt phiên bản Henry Cavill. Nhà phát triển không cho biết cụ thể vật phẩm nào sẽ xuất hiện, chỉ có duy nhất bộ giáp là được nhắc đến trong buổi stream. Phiên bản nâng cấp của The Witcher 3: Wild hunt Complete Edition sẽ tối ưu hóa trò chơi để tăng thêm hiệu suất trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, bao gồm khả năng bật Ray-Tracing và thời gian tải màn chơi ngắn hơn cho cả bản game gốc lẫn hai bản mở rộng Hearts of Stone và Blood and Wine. Những ai quan tâm có thể mua bản nâng cấp này riêng trên PC và các hệ console đời mới như PS5, Xbox Series X/S. Nó cũng sẽ được phát hành miễn phí cho những ai đã sở hữu Wild hunt trên PC hoặc PS4/Xbox One. Thông tin về cách nhận bản nâng cấp này sẽ được công bố sau.

The Witcher 3 phiên bản nâng cấp sẽ có DLC dựa trên seri Netflix 2

Những công bố khác tại sự kiện WitcherCon bao gồm tựa game di động The Witcher: Monster Slayer, cho phép người chơi tạo ra nhân vật Witcher của riêng mình và chiến đấu với những con quái vật nổi tiếng trong seri. Game sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường giống như trong Pokemon GO và một số game di động khác, dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 7 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Những ai quan tâm có thể đăng kí trước ngay từ bây giờ thông qua Google Play Stiore. Cuối cùng là thông tin về những mô hình dựa trên seri The Witcher của Netflix, với Geralt, Ciri và Yennefer mặc trang phục Nhật Bản thời phong kiến. The Witcher: Wild hunt hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang