Lại rộ tin đồn Bloodborne lên PC, nhưng lần này có cả bản nâng cấp cho PS5

Một tin rò rỉ mới cho biết Bloodborne sẽ ra mắt trên cả PC và PS5 thông qua một phiên bản mới, đem theo nhiều nội dung mới mẻ cho người chơi

Cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng hâm mộ Bloodborne vẫn chưa từ bỏ hi vọng về một phiên bản PS5, cùng với bản port dành cho PC. Và theo nguồn rò rỉ mới nhất, cả hai phiên bản đó đều có khả năng thành sự thật, với bản nâng cấp "Hunter's Edition" dường như sẽ sớm được hé lộ. Đây không phải là tin đồn đầu tiên về bản Remaster trên PS5 cho Bloodborne, khi một nguồn rò rỉ trước đây từ SoulsHunt cho rằng phiên bản đó vốn đang được phát triển. Với việc SoulsHunt từng rò rỉ chính xác thông tin về Paradise: Final Fantasy Origin trước đây, nhiều người hâm mộ dần tin tưởng hơn về lần tiết lộ này. Nay, một nguồn rò rỉ khác vừa "thêm dầu vào lửa" trên diễn đàn 4chan. Đặc biệt với thông tin trong bài đăng này, có thể thấy nó bổ trợ thêm cho lời khẳng định của SoulsHunt về "tham vọng" của dự án.

Lại rộ tin đồn Bloodborne lên PC, nhưng lần này có cả bản nâng cấp cho PS5

Cụ thể, nguồn rò rỉ đến từ 1 người dùng 4chan tên Demonite, cái tên khá quen thuộc với nhiều người hâm mộ Bloodborne. Đây vốn là người dùng từng tiết lộ chính xác thông tin về Bloodborne trên PS4, qua đó tăng thêm tính xác thực cho họ, một điều rất ít gặp trên diễn đàn 4chan. Nhưng đây cũng có khả năng là tài khoản giả, lợi dụng uy tín của người dùng Demonite để khiến nguồn rò rỉ này thêm đáng tin cậy. Do đó, người hâm mộ nên cẩn trọng khi tiếp nhận tin tức này. Ở chiều hướng ngược lại, nếu tin đồn là chính xác, Bloodborne: Hunter's Edition sẽ có những nâng cấp đáng kể, mà quan trọng nhất là tỷ lệ khung hình. Việc bị giới hạn ở 30FPS đã khiến Bloodborne mất đi nhiều tiềm năng của nó, do đó một chế độ Performance với mục tiêu 60FPS ở độ phân giải 1440p, cho phép tối ưu lên 4K sẽ là điều rất nhiều người mong chờ. Phiên bản PC cũng có khả năng sẽ được giữ ở 60FPS.

Lại rộ tin đồn Bloodborne lên PC, nhưng lần này có cả bản nâng cấp cho PS5 2

Trong khi người rò rỉ tin tức khẳng định không có thêm các khu vực mới, lâu đài Cainhurst và Cathedral Ward rõ ràng sẽ được mở rộng. Với tòa lâu đài vốn là một trong những địa điểm có hình ảnh ấn tượng nhất trong Bloodborne, các game thủ sẽ thực sự bùng nổ khi khám phá phiên bản rộng lớn hơn. Sáu món vũ khí mới cũng sẽ được thêm vào, với ba món bên tay trái là Cosmic Revolver, Impact Rifle và The Great One's Touch; ba món bên tay phải lần lượt là Cainhurst Flail, Coldblood Coil và Kos Placenta. Người rò rỉ cũng dự đoán về lộ trình nâng cấp giống như các bản Director's Cut của một số game PS4 khác, với 20 đô-la nâng cấp cho những ai sở hữu bản gốc, 10 đô-la nâng cấp cho ai sở hữu DLC The Old Hunters, và nâng cấp miễn phí cho những người đã mua bản Game of the Year. Demonite cho rằng game sẽ phát hành trong khoảng tháng 1 và tháng 2 năm sau, do đó người hâm mộ có thể mong chờ tin tức chính thức sớm được công bố.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang