Assassin's Creed Infinity và một điểm cộng ít ai nghĩ đến

Khi biết tin Assassin's Creed Infinity sẽ đi theo dạng live-service, nhiều người hâm mộ đã lo ngại về một "Anthem thứ hai"

Kể từ khi Assassin's Creed Infinity được công bố và kèm với đó là thông tin game sẽ đi theo hướng live-service, một số game thủ đã bày tỏ mối quan ngại. Trong khi nhiều người lo rằng nó sẽ đi theo "vết xe đổ" của Anthem hay Marvel's Avengers, một biên tập viên có tiếng trong làng game thế giới lại tin rằng đây là cơ hội để mong chờ vào một hoặc hai điểm cộng của Infinity. Với việc game vẫn còn nhiều năm để phát triển, người hâm mộ chưa thể biết được nhiều về nó, nhưng bản thân Jason Schreier của trang Bloomberg lại tin rằng Assassin's Creed Infinity có thể mang đến những thay đổi giúp seri này trở nên tốt hơn.

Assassin's Creed Infinity và một điểm cộng ít ai nghĩ đến

Theo như anh chia sẻ trên Twitter, anh đã nhận thấy vài "điều tiếng xấu" về trò chơi, và tin rằng phần lớn chúng đều liên quan đến mô hình live-service của Infinity. Anh tin rằng mặc dù mọi người nghĩ game đã được "mặc định" sẽ đi theo bước chân của một số tựa game live-service trước đây có lịch sử không mấy tốt đẹp, nhưng có lẽ kết luận đó vẫn còn quá vội vàng. Với góc nhìn của mình, Schreier tin rằng hoàn toàn có khả năng Assassin's Creed Infinity vẫn giữ được chế độ chơi đơn, bên cạnh vài khía cạnh multiplayer của game, để các game thủ có thể một mình trải nghiệm câu chuyện, đồng thời có thể sẽ có một điểm cộng bất ngờ nào đó khiến cho tựa game này mang đến thay đổi mà nhiều người trong cộng đồng Assassin's Creed đã mong chờ suốt những năm qua.

Assassin's Creed Infinity và một điểm cộng ít ai nghĩ đến 2

Schreier cũng rất lạc quan khi cho rằng với khả năng bổ sung thêm nội dung cốt truyện dễ dàng hơn bên cạnh yếu tố multiplayer, phần chơi đơn của Assassin's Creed Infinity sẽ ngắn hơn các phần gần đây, khi mà các nhà phát triển không cần phải đầu tư hàng trăm giờ chơi đơn cho tựa game này ngay khi ra mắt, vì bản thân nội dung sẽ mở rộng theo thời gian. Ba phần game Assassin's Creed mới nhất đã nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng cũng mắc phải một điểm phê bình chung: Phần chơi chiến dịch cốt lõi cực kì dài, ngay cả khi không tính đến các bản DLC kèm theo. Nhiều người khẳng định Assassin's Creed Valhalla là phần dài nhất trong số đó, và Ubisoft vẫn đang lên kế hoạch tung ra nhiều nội dung cốt truyện hơn cho đến năm 2022. Ít nhất, Schreier vẫn tin rằng live-service sẽ giải quyết được những chỉ trích đó. Assassin's Creed Infinity hiện đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang