Xuất hiện tin đồn EA sẽ tốt bụng tặng 1 game Battlefield cho người chơi PC

Tom Henderson, một người trong nội bộ thực hiện tựa game Battlefield 2042, dường như vừa hé lộ một tựa game sắp được khuyến mãi khủng thuộc về thương hiệu của Battlefield trong thời gian sắp tới

Thương hiệu Battlefield vài tuần trở lại đây đang là tâm điểm của cộng đồng FPS, khi EA và DICE tất bật chuẩn bị cho tựa game Battlefield lớn nhất của seri lâu năm này. Được hé lộ sớm vào đầu tháng 6, Battlefield 2042 sẽ đưa người chơi đến một tương lai gần, khi thế giới đang trên bờ vực thảm họa giữa những cuộc chiến toàn cầu, tài nguyên giới hạn, và một thiên nhiên dường như sẵn sàng đáp trả bằng những trận lốc xoáy khổng lồ và các thế lực tàn phá khác. Một bài đăng trên blog gần đây đã đào sâu hơn vào những chi tiết cụ thể của Battlefield 2042, như cách mà AI sẽ giúp lấp đầy các server trống, hay khả năng tùy chỉnh trang bị và nhân vật của người chơi. Dĩ nhiên sự kì vọng chưa ngừng lại ở đó, khi một sự kiện EA Play dự kiến diễn ra cuối tháng này sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin hơn nữa. Sự hé lộ Battlefield 2042 thậm chí còn giúp cho những tựa game Battlefield cũ hơn phổ biến trở lại, khi Battlefield 4 chứng kiến lượng người chơi tăng đột biến, buộc DICE phải bổ sung thêm các server phụ.

Xuất hiện tin đồn EA sẽ tốt bụng tặng 1 game Battlefield cho người chơi PC

Với những ai muốn trải nghiệm bầu không khí của Battlefield trong những tháng sắp tới trước khi phần tiếp theo ra mắt, Tom Henderson, một người trong nội bộ ngành công nghiệp game vừa mang đến vài thông tin đáng chú ý. Trong dòng Tweet gần đây, Henderson khuyến khích người chơi không nên vội mua Battlefield 1, vì nhiều khả năng game sẽ được tải về miễn phí vào tuần sau. Với sự kiện EA Play dự kiến diễn ra vào tuần sau, rất có thể việc khuyến mãi này sẽ trùng hợp với sự kiện trong một công bố đặc biệt. Ngoài ra, việc tặng game này có thể sẽ chỉ diễn ra trên PC, nhưng bản thân Henderson cũng không chắc chắn. Dù vậy, điều này cũng không quá bất ngờ, khi mà người dùng PlayStation có thể tải Battlefield 1 nếu họ đăng kí dịch vụ PS Plus, còn người dùng Xbox cũng có thể tải về thông qua Game Pass Ultimate. Bản thân Battlefield 1 cũng đã là một phần của Game with Gold với vô số các đợt giảm giá, nên có lẽ nhiều game thủ console đã sở hữu nó.

Xuất hiện tin đồn EA sẽ tốt bụng tặng 1 game Battlefield cho người chơi PC 2

Trong khi người hâm mộ sẽ phải chờ để xem tin đồn này chính xác được bao nhiêu phần, Henderson vốn đã có khá nhiều uy tín với việc rò rỉ và tiết lộ tin đồn liên quan đến thương hiệu Battlefield. Trước khi Battlefield 20442 hé lộ, những bức ảnh chụp lại từ trailer ra mắt đã bị tung ra sớm thông qua kênh discord của Henderson, cùng những rò rỉ khác như âm thanh và chi tiết lối chơi. Gần đây, Henderson còn ngụ ý rằng các hiệu ứng thời tiết được quảng bá rộng rãi đã trở nên cũ kĩ sau vài trận đấu, và làm giảm đi trải nghiệm Battlefield của người chơi. Với những đợt thử nghiệm kĩ thuật và các đợt Beta sắp đến trong vài tháng nữa, người hâm mộ hoàn toàn có thể xem thử liệu ý kiến này đúng hay sai. Battlefield 2042 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang