Bản crack của Resident Evil Village bất ngờ chơi mượt mà hơn cả bản chính thức

Cộng đồng phát hiện ra rằng bản crack của Resident Evil Village lại có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn hẳn so với bản gốc của trò chơi này

Resident Evil Village hiện vẫn là một trong những tựa game kinh dị được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt nhất và Capcom gần như gặt hái được thành công vang dội với phiên bản mới của thương hiệu game đình đám một thời này. Tuy nhiên ngoài nội dung và lối chơi ra thì tựa game này vẫn có một số điểm trừ khiến cho game thủ không hài lòng, trong đó bao gồm việc game đối khi có những khoảng giật lag khiến trải nghiệm game bị thiếu mượt mà

Nhưng khi mà Capcom chưa kịp sửa lỗi này thì phía người chơi đã phát hiện ra được rằng công cụ bảo mật (DRM) chính là nguyên nhân khiến cho Resident Evil Village trở nên thiếu mượt mà khi chơi game.

Bản crack của Resident Evil Village bất ngờ chơi mượt mà hơn cả bản chính thức

Và mới đây thì nhóm crack game EMPRESS đã thành công gỡ DRM ra khỏi phiên bản RE mới nhất và nhiều game thủ cũng phát hiện ra rằng vấn đề giật lag trong Resident Evil Village từ tồn đọng từ tháng 5 đến giờ đã không còn nữa. Theo như chia sẻ của nhóm crack này cho biết thì CapCom đã bảo vệ tựa game của mình bằng cả 2 công nghệ Denuvo và công nghệ DRM do chính Capcom phát triển. Vì có quá nhiều lớp bảo mật được tích hợp vào nên đã khiến trải nghiệm của các game thủ PC bị ảnh hưởng.

Trong một video thử nghiệm đã đưa ra được những sự khác biệt giữa bản crack và bản chính thức, cho thấy trải nghiệm của Resident Evil Village trên bản crack trở nên mượt mà hơn rất nhiều so với bản gốc của game.

Hiện tại phía Capcom và Denuvo vẫn chưa có bất kì bình luận chính thức nào liên quan đến việc này, tuy nhiên trong tương lai thì hãng game của Nhật Bản chắc chắn phải sửa những lỗi còn tồn đọng trong Resident Evil Village, đồng thời thêm vào những nội dung mới để game thủ có thể trải nghiệm game tốt hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang