Nguồn tin rò rỉ mới nhất "chắc nịch" God of War Ragnarok sắp có trailer

Theo như nguồn rò rỉ mới nhất, trailer chính thức đầu tiên của God of War: Ragnarok nhiều khả năng sẽ sớm được tung ra trong tương lai gần

Năm ngoái, Sony đã khiến cộng đồng hâm mộ God of War đứng ngồi không yên khi tung ra đoạn teaser đầu tiên của phần game mới, nhưng không cho biết gì ngoài logo va lời cảnh báo từ Kratos về sự kiện Ragnarok. Nay, mọi người hâm mộ đều đã biết phiên bản God of War này sẽ ra mắt trên cả PS4 lẫn PS5, dự kiến phát hành vào năm 2022. Và có vẻ như những ai muốn tiếp tục chuyến hành trình của Kratos và Atreus sẽ sớm được "chiều lòng" bằng những tiết lộ đáng chú ý, nếu các tin đồn mới nhất có thể tin tưởng được. Theo như người dùng QuimSix trên Reddit, vốn đã từng rò rỉ khá chính xác ngày diễn ra sự kiện PlayStation State of Play, một đoạn trailer của God of War: Ragnarok sẽ ra mắt vào tháng 8.

Nguồn tin rò rỉ mới nhất chắc nịch God of War Ragnarok sắp có trailer

Tài khoản này khẳng định có được thông tin từ cùng một nguồn đã tiết lộ về State of Play trước đây, và "sẽ không bất ngờ" nếu sự kiện có trailer God of War mới cũng mang đến cái nhìn mới cho GTA 5 phiên bản PS5. Dĩ nhiên người hâm mộ không nên hoàn toàn tin vào thông tin này, nhưng thực chất cũng không quá bất ngờ nếu God of War: Ragnarok có được trailer chính thức vào thời gian này. Một người rò rỉ khá uy tín có tên Shpeshal_Nick trước đây từng tin rằng gameplay của God of War: Ragnarok sẽ được giới thiệu tại sự kiện PlayStation State of Play đầu tháng 7 qua, và tuy cuối cùng điều đó không thành sự thật, có lẽ thông tin của họ chỉ hơi sai lệch một chút. Ngoài ra, thời điểm phát hành God of War mới ban đầu cũng được đặt là cuối năm 2021. Với việc God of War phát hành trên PS4 ba năm trước, phần tiếp theo của nó có thể đã được phát triển trong một thời gian, và nhiều khả năng đang gần với lúc kết thúc chu kì phát triển.

Nguồn tin rò rỉ mới nhất chắc nịch God of War Ragnarok sắp có trailer 2

Trong khi đó, QuimSix tin rằng không chỉ God of War: Ragnarok, mà cả Horizon: Forbidden West cũng sẽ có được những cập nhật tiếp theo. Tuy vậy, người này cho biết các cập nhật của Forbidden West có thể không thực sự được tung ra vào tháng 8 như God of War: Ragnarok. Cho dù Sony có quyết định tung ra một đoạn trailer God of War mới hay không, hi vọng rằng hãng sẽ sớm trả lời một số câu hỏi còn lơ lửng về game. Ngoài ra, việc tiết lộ tiêu đề chính thức của game cũng là điều mà người hâm mộ kì vong. Mặc dù nhiều người vẫn gọi nó là God of War: Ragnarok, game chưa hề có tên gọi chính thức ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang