Nhiều khả năng Dead Space Remake sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

Theo một báo cáo mới đây, thời điểm phát hành của Dead Space Remake có thể sẽ đến sớm hơn những gì người hâm mộ dự đoán

Thương hiệu Dead Space đã "im hơi lặng tiếng" trong gần một thập kỷ qua, do đó việc hé lộ bản làm lại của phần đầu tiên tại sự kiện EA Play 2021 đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Đáng tiếc rằng tất cả những gì được hé lộ chỉ là một đoạn trailer ngắn với hình ảnh con tàu không gian Ishimura, cái nhìn thoáng qua nhân vật chính Isaac Clarke, và logo trò chơi. Do đó, nhiều người cho rằng phải 1 đến 2 năm nữa Dead Space Remake mới thực sự ra mắt, nhưng có lẽ nó sẽ đến sớm hơn dự kiến. Theo như biên tập viên Jeff Grubb của trang VentureBeat, người đã từng rò rỉ thông tin về Dead Space Remake khá chính xác trước khi nó được công bố chính thức, game dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2022, là một phần trong danh mục game thuộc năm tài chính 2023 của EA.

Nhiều khả năng Dead Space Remake sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

Grubb không đưa ra khung thời gian cụ thể, nhưng chắc hẳn EA sẽ muốn game ra mắt vào khoảng thời gian Halloween, và có thể Dead Space Remake sẽ là một trong những tựa game lớn của hãng ra mắt vào tháng 10 năm sau. Năm tài chính 2023 cũng bao gồm vài tháng đầu năm 2023, nên Dead Space Remake cũng có khả năng phát hành thời gian đó. Grubb có lưu ý thêm rằng các ngày phát hành game luôn có thể bị hoãn lại, và Dead Space cũng không phải là ngoại lệ. Dead Space 2 và 3 ra mắt vào tháng 1 và tháng 2, do đó cũng có một tiền lệ cho việc phát hành vào đầu năm mới của thương hiệu này. Grubb cũng tin rằng người hâm mộ sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về Dead Space Remake trước khi kết thúc năm 2021, với trailer chính thức có thể được tung ra trên kênh Youtube của game, hoặc game sẽ góp mặt tại sự kiện The Game Awards vào tháng 12.

Nhiều khả năng Dead Space Remake sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến 2

Vì Grubb là người đã tiết lộ chính xác Dead Space Remake trước khi nó chính thức được hé lộ, nhiều khả năng thông tin này cũng có độ tin cậy rất cao, và dĩ nhiên người hâm mộ cũng không nên kì vọng quá nhiều cho đến khi EA đưa ra các chi tiết chính thức. Dù sao thì đây cũng có thể coi là tin vui cho những người hâm mộ không muốn chờ quá lâu để trải nghiệm Dead Space Remake. Chúng ta đã biết rằng Dead Space Remake sẽ có những nội dung từng bị cắt bỏ trước đây, nhưng ngoài ra, có thể nó vẫn là một bản tái tạo trung thành với nguyên tác của tựa game gốc. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang