Black 4 Blood đạt thành tích khủng dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm ngắn ngày

Tựa game được cho là truyền nhân của Left 4 Dead đã có một màn mở cửa thử nghiệm thành công với hàng loạt những thành tích khủng

Back 4 Blood được cộng đồng game thủ xem như là một "truyền nhân" của siêu phẩm Left 4 Dead một thời khi mà sản phẩm này được phát triển bởi Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Là một tựa game bắn súng co-op quen thuộc, nhà phát triển của trò chơi khẳng định rằng Back 4 Blood vẫn sẽ amng cho mình những cốt lõi của dòng game Left 4 Dead ngày trước, kèm theo đó là hàng loạt những tính năng độc đáo chỉ có mỗi trò chơi này có.

Black 4 Blood đạt thành tích khủng dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm ngắn ngày

Như một sự chuẩn bị cho ngày ra mắt vào tháng 10 tới thì Turtle Rock Studios đã tổ chức một sự kiện Open Beta trên nhiều nền tảng khác nhau. Gần như ngay lập tức tựa game này đã đạt số lượng người chơi cùng một lúc lên đến 88.403 người, trở thành tựa game nằm trong top 10 cái tên được chơi nhiều nhất trên Steam tuần vừa qua.

Black 4 Blood đạt thành tích khủng dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm ngắn ngày 2

Sự ra mắt trên Steam cũng giúp cho Back 4 Blood thu hút hơn 171.000 ngưởi xem trên nền tảng livestream Twitch. Một trong những tác động giúp cho tựa game này có thể đạt được thành công lớn lao như thế đó là do những streamer trên Twitch còn tặng thêm Key Beta cho người xem nữa.

Black 4 Blood đạt thành tích khủng dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm ngắn ngày 3

Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản Open Beta lần đầu của Back 4 Blood đã chính thức kết thúc, tuy nhiên vẫn sẽ còn những đợt Beta tiếp theo, điển hình là đợt Beta từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8 sắp tới. Những phiên bản beta sẽ liên tục cập nhật một lượng nội dung lớn, từ vũ khí trong game cho đến những nhiệm vụ PvE kéo dài, chế độ PvP Swarm và 8 nhân vật có thể chơi được.

Theo dự kiến, Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngày 12/10/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang