Call of Duty 2021 rò rỉ nhiều thông tin đáng chú ý, khả năng cao sẽ mang tên Vanguard

Sau một thời gian rò rỉ "nhỏ giọt", các thông tin về tựa game Call of Duty năm nay bất ngờ xuất hiện một cách dày đặc, hé lộ cả ngày phát hành, thời điểm diễn ra Beta và thời điểm bắt đầu Mùa mới

Tính đến thời điểm hiện tại, rõ ràng Call of Duty 2021, được cho là Call of Duty: Vanguard, mất nhiều thời gian hơn để được hé lộ chính thức. Nhưng điều đó cũng không ngăn được thông tin về game liên tục bị rò rỉ. Và có vẻ như, một số mốc thời gian quan trọng của Call of Duty: Vanguard đã bị tiết lộ trên Twitter. Dù có thể không thực sự chính xác, nhưng nó cũng giúp vẽ nên một bức tranh rõ nét hơn về những gì Sledgehammer Games dự định mang đến cho game thủ. Chỉ riêng tuần qua đã có rất nhiều rò rỉ về box art của Vanguard, cùng những chi tiết liên quan đến cốt truyện và các phiên bản của game. Hiện tại, những bức ảnh đó đã bị xóa bỏ khỏi các trang đăng tin, nhưng mới đây trên Twitter, người dùng Tom Henderson đã cho biết trang ModernWarzone vừa tiết lộ một danh sách các mốc thời gian của Call of Duty: Vanguard, mà theo đó, thời điểm hé lộ trò chơi đang đến rất gần.

Call of Duty 2021 rò rỉ nhiều thông tin đáng chú ý, khả năng cao sẽ mang tên Vanguard

Theo đó, game dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 11, và sẽ có màn hé lộ chính thức vào ngày 19 tháng 8. Nếu những cột mốc còn lại trong lịch này đáng tin cậy, người hâm mộ có thể trông chờ tổng cộng 3 đợt thử nghiệm trước khi ra mắt khác nhau. Một đợt Alpha sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 8, nối tiếp theo đó là đợt Beta độc quyền PlayStation từ 10 đến 12 tháng 9, và cuối cùng là một đợt Beta trên mọi nền tảng từ ngày 16 đến 20 tháng 9. Ngoài ra, lịch này cũng hé lộ rằng nội dung theo mùa của Vanguard sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 11, chưa đầy 3 tuần sau khi game ra mắt. Ngoài lịch phát hành nói trên, nguồn tin rò rỉ mới nhất này đã mở ra thêm nhiều thông tin hơn về cốt truyện của game, khẳng định nó sẽ diễn ra sau thất bại của Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Đồng thời còn có những khẳng định về việc game sẽ tích hợp với Call of Duty: Warzone, với một bản đồ Battle Royale mới.

Call of Duty 2021 rò rỉ nhiều thông tin đáng chú ý, khả năng cao sẽ mang tên Vanguard 2

Hiện tại, tất cả các nguồn tin về Call of Duty 2021 đều hướng đến màn hé lộ trong vòng 1 tháng trở lại, nghĩa là công bố chính thức có thể không còn cách quá xa nữa. Câu hỏi lớn duy nhất lúc này là thời điểm công bố chính thức sẽ diễn ra khi nào. Đó là chưa kể đến việc sự kiện tin đồn PlayStation State of Play của Sony cũng được cho là sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8. Dựa trên bản hợp đồng độc quyền giữa thương hiệu Call of Duty với PlayStation, có thể sẽ không quá bất ngờ nếu Sony mang đến một sự kiện nhằm giới thiệu tựa game Call of Duty mới. Game hiện được cho là sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang