Diablo II: Resurrected chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 8

Theo thông báo mới nhất thì phiên bản Diablo II: Resurrected sẽ ra mắt ngay trong tháng 8 này.

Trong chiến dịch quảng cáo Diablo II: Resurrected của mình thì Blizzard mới đây cũng đã chính thức công bố thời gian Open Beta cho tựa game làm lại Diablo II: Resurrected vào ngày 20 tháng 8 cho toàn bộ các hệ máy gồm PS4, PS5, PC, Xbox One, Xbox Series X.

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 1.

Theo đó thời gian bắt đầu Open Beta sẽ là vào ngày 13 tháng 8 dành cho các game thủ đã mua pre-order và kéo dài cho đến cuối tuần sau. Sau đó thì người chơi và cộng đồng sẽ được tham gia chơi phiên bản Open Beta của Diablo II: Resurrected. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần đó.

Trong phiên bản beta thì người chơi sẽ được trải nghiệm 5 class nhân vật bao gồm Paladin, Druid, Barbarian, Amazon và Sorceress. Trong đó chế độ Multi Player thì người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ bao gồm PVP và PVE. 

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 2.

Diablo 2: Resurrected còn được rất nhiều game thủ và giới phê bình đánh giá là phép màu của thương hiệu Diablo đình đám. Bởi vì trò chơi không chỉ được nâng cấp về chất lượng hình ảnh mà còn sở hữu TẤT CẢ tinh túy của tựa game tiền nhiệm. Cụ thể hơn, khi so sánh bản làm lại (Diablo 2: Resurrected) với bản gốc (Diablo 2), chúng ta có thể thấy rằng hầu hết mọi thứ đều được Blizzard thiết kế giống y như nhau.

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 3.

Từ ngoại hình, hành động và cử chỉ của các nhân vật, cho đến hiệu ứng của các bộ kỹ năng, phép thuật đặc biệt và môi trường trong game. Điều này phần nào đã cho ta thấy rằng Diablo 2: Resurrected đã rất thành công trong việc ‘hồi sinh’ những cảm xúc của game thủ trong những ngày đầu trải nghiệm series Diablo bất hủ.

Công nhận rằng là trò chơi điện tử bây giờ đang ngày càng phát triển, nhiều tựa game vừa đẹp vừa hay đã và đang được tạo ra nhanh đến mức chóng mặt. Nhưng chắc chắn rằng Diablo 2 (cả bản gốc lẫn bản làm lại) vẫn sẽ mãi là một trong những tượng đài bất diệt của dòng game hành động nhập vai cổ điển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang