Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới

Draft of Darkness là một tựa game kinh dị sinh tồn mới đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ game thủ thế giới

Draft of Darkness là một trò chơi được phát triển bởi Crawly Games và hiện đang mở Early Access trên Steam vào ngày 30/07/2021 vừa qua. Được biết đây là một trò chơi kinh dị sinh tồn với lối chơi khám phá những hầm ngục tối vô cùng hấp dẫn. 

Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới

Dù là tựa game được tạo ra bởi một nhà phát triển một thành viên nhưng Draft of Darkness chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm kinh dị sinh tồn thú vị nhất cho game thủ, khi mà nền đồ họa được trau chuốt một cách vô cùng kỹ lưỡng để thể hiện sự kinh dị tột cùng cho game thủ.

Lối chơi

Cốt truyện của trò chơi này không hề rõ ràng khi mà phiên bản game lần này chưa hoàn chỉnh. Trò chơi sẽ bắt đầu khi cho phép bạn chọn 3 nhân vật bao gồm Jake, Cara và Pavel, mỗi người đều có cho mình một khả năng và vũ khí khác nhau.

Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới 2

Jake có thể sử dụng súng lục và có ngọn đuốc để sử dụng như một món vũ khí cận chiến hay tạo ánh sáng trong hầm ngục. Cara có thể sứ dụng dao, ống tiêm và là nhân vật hữu ích trong việc chữa trị cho đồng đội của mình. Pavel thì có thể sử dụng súng ngắn và rìu để tấn công đối phương.

Lối chơi của Draft of Darkness cũng không có quá nhiều thứ phức tạo khi mà bạn chỉ cần di chuyển những nhân vật của mình xung quanh bán đồ, cướp bóc và tiêu diệt kẻ thù ở từng khu vực khác nhau, lục lọi từng ngóc ngách nhỏ nhất để lấy những món vật dụng cần thiết.

Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới 3

Cũng trong quá trình chơi game thì người chơi phải lựa chọn cho mình những hướng đi thật khôn ngoan mỗi khi tham gia một trận chiến. Trong lúc thu thập đồ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những thẻ bài mới cho bộ bài của mình, trong mỗi cuối 1 trận đấu sẽ có thể thu thập thêm những thẻ bài mới và chọn một trong ba lá xuất hiện.

Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới 4

Draft of Darkness cũng yêu cầu người chơi phải đưa ra những quyết định thông qua những sự kiện nhỏ,  nếu chọn sai thì nhân vật của bạn sẽ bị thương ngay lập tức. Những trận chiến trong game vô cùng gây cấn và yêu cầu người chơi phải hạ gục được kẻ thù của mình càng nhanh càng tốt.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game được đánh giá rất cao và hầu hết các phân cảnh trong game đều khá tối, phù hợp với thể loại game kinh dị nói chúng. Draft of Darkness mang lại cho người chơi cảm giác về một nét đồ họa cổ điển nhưng vẫn mang đến cảm giác hiện tại.

Draft of Darkness - Trải nghiệm game kinh dị sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới 5

Âm thanh cũng là một điểm nhấn đáng chú ý, khi cùng hòa hợp với không khí rùng rợn tại nên những hiệu ứng kinh dị cực tốt.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang