Call of Duty: Vanguard bất ngờ hé lộ đoạn Teaser ngắn về Mặt trận phía Tây

Một đoạn clip ngắn của Call of Duty: Vanguard vừa xuất hiện trên Twitter, qua đó hé lộ về các món vũ khí cùng một địa điểm tiềm năng trong game

Activision Blizzard đã rất kín tiếng về phiên bản Call of Duty tiếp theo trong một thời gian dài, nhưng nay thì có vẻ như mọi thứ đang ngày một rõ ràng hơn. Một đoạn clip "nhá hàng" về Mặt trận phía Tây trong Chiến tranh thế giới thứ hai dường như được lấy từ tựa game mới nhất này đã xuất hiện trên Twitter. Người dùng MrDaleJD mới đây vừa chia sẻ đoạn teaser anh nhận được từ đội ngũ làm game Call of Duty. Tuy chỉ kéo dài khoảng 5 giây, có rất nhiều chi tiết đáng chú ý trong clip này, bao gồm tiếng súng, một bảng hiệu tiếng Đức dịch ra là "chú ý", một chiếc huy hiệu của lực lượng đặc nhiệm, và một chiếc mũ theo phong cách Thế chiến Thứ hai, kèm lựu đạn với súng ống thời đó. 

Call of Duty: Vanguard bất ngờ hé lộ đoạn Teaser ngắn về Mặt trận phía Tây
Xem thêm về clip tại ĐÂY

Ngoài ra, người xem có thể nhận thấy đoạn clip mang đến hình ảnh một khu rừng rậm, với một số đường hào bị phong tỏa bởi dây thép gai và những cái cây bị đổ xuống. Đoạn clip khép lại bằng hình ảnh một bảng tên "Sgt. Kingsley". Tiếng súng ở đầu clip sẽ quen thuộc với những người hâm mộ lâu năm của Call of Duty, đó là khẩu Sten SMG. Khẩu súng này cũng nằm kế quả lựu đạn Hammer, vốn từng góp mặt trong Call of Duty: WW2 ra mắt năm 2017. Huy hiệu lực lượng đặc nhiệm trong teaser cũng giống với một huy hiệu lực lượn đặc nhiệm đặc biệt trong Call of Duty: WW2. Nằm gần chỗ chiếc mũ và quả lựu đạn còn có một bảng tên màu đỏ, dường như để hé lộ khu vực Merville, Normandy, vốn là nơi diễn ra sự kiện D-Day trong lịch sử. Merville cũng là nơi xảy ra Cuộc chiến Đội pháo Merville, do đó Call of Duty: Vanguard có thể tập trung vào một trong hai, hoặc cả hai cuộc chiến lịch sử này.

Call of Duty: Vanguard bất ngờ hé lộ đoạn Teaser ngắn về Mặt trận phía Tây 2

Đoạn phim xuất hiện trong clip có phong cách như một cuốn băng kiểu cũ, có lẽ là đã được chỉnh sửa để giống như một đoạn phim chưa hoàn chỉnh. Nhiều chi tiết ẩn trong clip rất dễ bị người xem bỏ qua trong lần đầu lướt ngang, và vì đây là đoạn teaser tập trung vào Mặt trận phía Tây, rất có thể sẽ có nhiều đoạn clip khác trước khi game chính thức được hé lộ. Nhiều người hâm mộ Call of Duty đã bày tỏ sự khen ngợi về hành động trở về "cái gốc" của seri này, trong khi số khác thì thất vọng khi nhìn thấy một tựa game Thế chiến Thứ hai nữa. Một người dùng khác đã chỉ ra tỉ lệ thích/không thích của Call of Duty: Infinite Warfare trên Youtube để dự đoán về hé lộ chính thức của Vanguard. Dù sao thì phần lớn đều khen ngợi khá nhiều về mặt hình ảnh, dù đoạn teaser rất ngắn. Game dự kiến được hé lộ vào ngày 19 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang