Nữ thần Chiến binh chính thức gia nhập thế giới Fortnite

Thế giới Fortnite vốn đã có sự góp mặt của vô vàn các nhân vật từ DC và Marvel, với một gương mặt quen thuộc khác của vũ trụ siêu anh hùng DC sẽ gia nhập trong tháng này, đó chính là NỮ thần Chiến binh Wonder Woman

Trong thời gian qua, Fortnite vẫn không ngừng chứng tỏ bản thân là một trong những tựa game có các sự kiện crossover tham vọng nhất ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Từ các thương hiệu phổ biến như Star Wars, Street Fighter và Rick and Morty, cho đến các lựa chọn hiếm gặp hơn như tiểu thuyết giả tưởng Mistborn của Brandon Sanderson, ngày càng nhiều nét văn hóa pop xuất hiện trong game, đa dạng hóa bộ sưu tập trang phục vô cùng ấn tượng. Nay thì người hâm mộ sẽ có thể bổ sung thêm một trong số những siêu anh hùng DC rất được yêu thích là Wonder Woman vào danh sách đó. Fortnite vốn không xa lạ với việc hợp tác cùng DC Comics trong suốt vòng đời của mình, việc bổ sung thêm những gương mặt như Batman, Aquaman, the Flash, Harley Quinn và nhiều hơn nữa trong vài năm qua. Nhưng dĩ nhiên Epic Games vẫn chưa muốn ngừng lại, khi tiếp tục bổ sung thêm Superman vào tuần trước. Và lần này, hãng cho biết Diana của vùng Themyscira sẽ sớm góp mặt.

Nữ thần Chiến binh chính thức gia nhập thế giới Fortnite

Cụ thể, vào tối ngày 19 tháng 8 tới đây, Wonder Woman sẽ chính thức xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm của Fortnite. Nữ chiến binh vùng Amazon này góp mặt với hai phiên bản, cho phép người chơi lựa chọn giữa bộ trang phục truyền thống hoặc phiên bản giáp trụ xịn sò hơn. Ngoài ra, bộ trang phục Wonder Woman cũng sẽ bao gồm các trang phục phụ kiện bổ sung thường thấy, bao gồm Golden Eagle Wings Glider, Athena's Battleaxe, Diana's Mantle Back Bling và màn hình chờ DC Trinity. Nhưng với những ai không muốn bỏ tiền, vẫn có cách khác để sở hữu Wonder Woman. Vào ngày 18 tháng 8, người chơi có thể lập nhóm trong sự kiện thi đấu tiếp theo của Fortnite mang tên Wonder Woman Cup để nắm lấy cơ hội giành được trang phục Wonder Woman sớm hơn một ngày. Người chơi cần xác nhận hai yếu tố và một tài khoản Epic có cấp độ 30 trở lên để tham gia.

Nữ thần Chiến binh chính thức gia nhập thế giới Fortnite 2

Cũng giống như các sự kiện thi đấu trước đây, các đội hai người sẽ có thời gian giới hạn để ghi điểm bằng cách hạ gục càng nhiều càng tốt trong vòng tối đa 10 ván đấu, với mỗi mạng hạ được tương ứng 1 điểm. Đội có nhiều điểm nhất ở từng khu vực sẽ nhận được trang phục Wonder Woman và Diana's Mantle Back Bling, còn bất kì đội nào nhận được ít nhất 8 điểm sẽ nhận được màn hình chờ Honory Amazons. Wonder Woman sẽ gia nhập vào danh mục anh hùng và phản diện của DC đã góp mặt trong Fortnite những tháng gần đây, bao gồm Superman, Beast Boy, Raven và cả Bloodsport trong bộ phim The Suicide Squad mới. Đây có thể coi là thời điểm thích hợp để những người yêu thích DC trải nghiệm game, và chắc chắn rất nhiều người sẽ muốn khám phá thế giới Fortnite trong vai trò Diana những ngày tới. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang