Bản đồ Call of Duty: Warzone bắt đầu hé lộ sự kiện công bố Call of Duty: Vanguard

Activision đã bắt đầu quá trình quảng bá về màn tiết lộ chính thức của Call of Duty: Vanguard, kêu gọi game thủ Warzone chuẩn bị cho điều đó ngay trong bản đồ Verdansk

Kể từ năm 2005 đến nay, Call of Duty đã trở thành một thương hiệu hàng năm, với đều đặn mỗi năm đều có một phần game mới. Năm 2021 này sẽ tiếp tục xu hướng đó với tựa game Call of Duty: Vanguard, khi các nhà phát triển tại Activision đang tất bật chuẩn bị cho màn hé lộ vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Để tăng thêm sự kì vọng, Activision bắt đầu tận dụng chế độ battle royale phổ biến của Call of Duty nhằm hé lộ nhiều hơn nữa. Call of Duty: Vanguard sẽ là phần game thứ 18 trong seri, và là tựa game thứ 5 áp dụng bối cảnh Đệ nhị Thế chiến. Trong khi thông tin về game vẫn còn rất ít, các địa điểm đã được hé lộ bao gồm Mặt trận phía Đông, Mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Mặt trận Thái Bình Dương. Sledgehammer Games sẽ là đơn vị phát triển trò chơi này, đánh dấu phần game thứ ba mà họ thực hiện cho seri, sau hai tựa game Call of Duty: Advanced Warfare và Call of Duty: WWII.


Teaser chính thức của Call of Duty: Vanguard

Trong một bài đăng trên trang blog chính thức của Call of Duty, Activision đã kêu gọi người chơi Warzone chuẩn bị cho một chiến dịch khác trong bản đồ Verdansk vào ngày 19 tháng 8, bao gồm định vị và "vô hiệu hóa" một món vũ khí bí ẩn dự kiến xuất hiện trong khu vực. Bài đăng đi kèm một tấm bản đồ Verdansk theo phong cách bản đồ chiến tranh thời Thế chiến Thứ hai, bao gồm nhiều kí hiệu nhỏ để đánh dấu phương tiện di chuyển và các địa điểm căn cứ. Đây là lần thứ hai Activision sử dụng Warzone để tạo sự kì vọng cho một tựa game Call of Duty sắp ra mắt, với lần đầu tiên là để quảng bá Black Ops: Cold War. Trước màn hé lộ Cold War, một hình thức chơi thực tế tăng cường đã xuất hiện trong Warzone, yêu cầu người chơi giải quyết các mật mã khác nhau xuyên suốt Verdansk. Hé lộ chính thức đầu tiên được tung ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2020, sau khi toàn bộ các mật mã đã được giải quyết, và game được hé lộ chính thức vào ngày 26 tháng 8.

Bản đồ Call of Duty: Warzone bắt đầu hé lộ sự kiện công bố Call of Duty: Vanguard

Rất có thể sau này Warzone sẽ lại tiếp tục được Activision và các nhà phát triển những phần game Call of Duty tương lai "chọn mặt gửi vàng" để tăng thêm sự kì vọng. Chế độ này rõ ràng là một không gian hoàn hảo để Activision hé lộ về những gì sắp ra mắt, từ những căn phòng theo chủ đề thập niên 80 cho Cold War, hay một xạ thủ Thế chiến thứ hai bất ngờ bắn hạ các thành viên bên phe thắng trong một đoạn cắt cảnh sau trận đấu. Tuy vậy, liệu Activision có thể tiến xa đến đâu với việc hé lộ những tựa game về sau trong chiến trường Warzone đầy hỗn loạn này? Seri Call of Duty đã không ngại ngần tiếp cận những bối cảnh kì lạ, từ chiến đấu trên bề mặt sao Hỏa cho đến các trận chiến xuyên qua những chiều không gian trong chế độ Zombies. Verdansk có thể đóng vai trò điểm khởi đầu cho sự điên rồ đó, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầu tiên đúng nghĩa về những gì họ có thể kì vọng trong tựa game mới sẽ ra mắt trong năm. Call of Duty: Vanguard dự kiến ra mắt mùa thu năm nay trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang