Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn các chiến trường xuyên lục địa

Như vậy là Activision đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên của Call of Duty: Vanguard, mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh về các chiến trường đa dạng có thể trải nghiệm trong phần chơi chiến dịch, đồng thời xác nhận cả ngày phát hành game

Mỗi năm, cộng đồng hâm mộ Call of Duty đều có thể mong chờ một tựa game mới, và năm 2021 này cũng vậy. Sau một chuỗi những rò rỉ và dự đoán, Activision cuối cùng cũng chính thức xác nhận sự tồn tại của Call of Duty: Vanguard, phần mới nhất trong seri game FPS lâu đời này, vén màn bí ẩn những gì mà game thủ có thể kì vọng từ các chế độ chơi chiến dịch, Multiplayer và Zombies, cùng với đó là ngày ra mắt chính thức và nhiều thông tin khác. Mở màn cho chiến dịch quảng bá game, Activision đã tung ra trailer đầu tiên, định hình nên bối cảnh Đệ nhị Thế chiến và nhịp độ của game. Trailer chủ yếu là các đoạn phim, đan xen với một số phân cảnh hành động căng thẳng, và kết thúc bằng việc xác nhận ngày phát hành. Trailer cũng giới thiệu về một số phần quà đặt mua trước cho người chơi. 

Những người đặt trước Call of Duty: Vanguard trên PlayStation sẽ có thể truy cập sớm vào đợt Open Beta, trong khi những người chơi ở các hệ máy khác đặt mua trực tuyến sẽ nhận được khẩu súng Nightrfaid Mastercraft, có thể dùng ngay trong Call of Duty: Black Ops Cold War và Call of Duty: Warzone. Trailer Vanguard không hé lộ nhiều thông tin về game, nhưng Activision cho biết phần chơi chiến dịch sẽ bao gồm 4 nhân vật, còn phần chơi multiplayer sẽ ra mắt với khoảng 20 bản đồ. Có khoảng 16 bản đồ trong số đó là những bản đồ truyền thống, với 4 bản đồ được thay đổi dành cho chế độ 2v2 Gunfight. Ngoài ra, Call of Duty: Vanguard sẽ sử dụng engine của Modern Warfare, một lựa chọn chắc chắn khiến người hâm mộ phần khích hơn rất nhiều, đặc biệt với những ai yêu thích phiên bản năm 2019 thay vì những gì xuất hiện trong Black Ops Cold War.

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn các chiến trường xuyên lục địa

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn các chiến trường xuyên lục địa 2

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn các chiến trường xuyên lục địa 3

Trong khi đó, có vẻ như Treyarch sẽ là đơn vị thực hiện chế độ Zombies của Call of Duty: Vanguard. Activision đã xác nhận game sẽ có chế độ zombies, với các màn chơi và bản đồ được thiết kế bởi Treyarch, hãng từng thực hiện seri Black Ops, thay vì Sledgehammer Games, vốn là đơn vị chịu trách nhiệm chính cho những phần còn lại trong tựa game này. Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang