Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer giới thiệu chế độ mới mang tên Champion Hill

Mới đây, Sledgehammer Games vừa chia sẻ những chi tiết về Champion Hill, một chế độ game hoàn toàn mới dành cho tựa game Call of Duty: Vanguard, cùng thời điểm bắt đầu thử nghiệm chế độ này trong đợt Alpha sắp tới

Call of Duty: Vanguard sẽ có đợt thử nghiệm Alpha chính thức đầu tiên của mình trong tuần này, bắt đầu từ ngày 27 tháng 8 và kéo dài đến hết ngày 29 tháng 8. Tuy vậy, đợt Alpha này chỉ dành cho PS4 và PS5, và người chơi không cần đăng kí PlayStation Plus. Mới đây, hãng Sledgehammer Games đã tung ra đoạn trailer dành cho Champion Hill, một chế độ hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong đợt Alpha Test sắp tới. Mặc dù Call of Duty: Vanguard lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến, nó hoàn toàn không có mối liên hệ nào đến Call of Duty: WW2. Vanguard hứa hẹn sẽ cung cấp chế độ multiplayer cực kì đa dạng, với 20 bản đồ, trong đó 16 bản đồ dùng cho mọi danh sách cốt lõi, còn 4 bản đồ sẽ dành riêng cho Champion Hill. Game cũng mang đến phần chơi chiến dịch diễn ra trên 4 mặt trận của Thế chiến thứ hai, và chế độ Zombies được phát triển bởi Treyarch.

Sledgehammer Games đã miêu tả Champion Hill giống như một "giải đấu sinh tồn nhiều sàn đấu". Người chơi sẽ tranh tài với 7 nhóm khác, với khoản 2 đến 3 người chơi mỗi nhóm, và có một số mạng khởi đầu khá giới hạn. Mục tiêu của chế độ này là giảm thiểu tổng mạng của những đội đối thủ xuống còn 0. Trong Champion Hill, toàn bộ người chơi sẽ bắt đầu với cùng bộ trang bị, nhưng có thể thu thập tiền trong quá trình tiêu diệt kẻ thù, và nhặt đồ tiếp tế dọc theo bản đồ. Tiền nhận được cho phép người chơi nâng cấp kho vũ khí và mở khóa các Perk cũng như Killstreak mới. Đấu trường Champion Hill sẽ bao gồm một trung tâm mua sắm và 4 bản đồ: Airstrip, Trainyard, Market và Courtyard. Theo bài đăng trên trang blogspot, các thành viên của đội thua cuộc có thể chọn chế độ quan sát để nhìn toàn cảnh những hành động trong ván đấu. Bài đăng sau đó cũng chia sẻ một số mẹo có thể giúp người chơi sống sót trong chế độ mới nhất này.

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer giới thiệu chế độ mới mang tên Champion Hill

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer giới thiệu chế độ mới mang tên Champion Hill 2

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer giới thiệu chế độ mới mang tên Champion Hill 3

Champion Hill hứa hẹn sẽ là một ý tưởng khá thú vị, giúp bổ sung thêm sự đa dạng cho số lượng chế độ chơi trong từng phiên bản Call of Duty. Dù vậy, vẫn còn khá sớm để xem liệu Champion Hill có thể thu hút lượng game thủ hâm mộ cho riêng mình hay không. Call of Duty: Vanguard đã được xác nhận sẽ tham gia vào sự kiện Gamescom 2021, và người hâm mộ có thể sẽ được nhìn thấy nhiều hình ảnh gameplay hơn tại sự kiện. Ngoài ra, như đã nói ở đầu bài, đợt Alpha Test trên PS4 và PS5 cuối tuần này sẽ không cần phải đăng kí PlayStation Plus, lẫn đặt trước game. Bất kì ai quan tâm đều có thể bắt đầu trải nghiệm từ 0h ngày 28 tháng 8 đến 0h ngày 30 tháng 8 (Theo giờ Việt Nam). Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang