Soundtrack của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo cách hơi… lạ

Soundtrack của hai phần game này sẽ sắp sửa được phát hành, nhưng cách phát hành của nó sẽ hơi lạ một chút.


 

 

Mondo Music mới đây đã hé lộ một tin tức trên website của mình rằng soundtrack mang tính biểu tượng của một tượng đài game kinh dị là Silent Hills sẽ sắp sửa được họ chính thức phát hành trên… đĩa than. Trong sự hợp tác với Konami, Mondo sẽ phát hành những đĩa than chứa nhạc của hai phần game này. Và một điều ngạc nhiên là phần soundtrack được sáng tác bởi giám đốc âm thanh kiêm producer của cả series là Akira Yamaoka. Phần minh hoạ cho những đĩa than này sẽ được làm bởi Ashley Swidowski và Nephelomancer.

 

Soundtrack của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo cách hơi… lạ

 

Mondo Music đã miêu tả soundtrack của Silent Hill 3 như “một sự kết hợp đẹp đẽ và đáng sợ theo một cách cực kì tinh tế, pha trộn giữa guitar, driven rock và trip-hop”. Còn với Silent Hill 4: The Room, họ nói rằng “nó thật sự khác biệt với những phần game khác trong series, cả về mặt cấu trúc và gameplay” và cả hai đều được đáng chú ý bên cạnh những lời khen mà Mondo dành tặng cho tác giả của chúng.

 

Soundtrack của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo cách hơi… lạ 2

 

Silent Hill 4: The Room là tựa game cuối cùng mà Team Silent làm ra trước khi họ bị giải thể vào năm 2005, và tới năm 2015 thì dự án Silent Hill bị huỷ bỏ. Từ đó, không có thêm tin tức gì về những phần tiếp theo của series game này có quay trở lại hay không. Và bạn có thể bỏ ra 35$ để rước một chiếc đĩa than này về cho mình, nếu như bạn thực sự là người yêu thích những phần soundtrack của series game này cũng như dư dả về tài chính.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang