Các tựa game miễn phí trong tháng 8 trên Steam và Epic Games

Trong khoảng thời cách ly toàn xã hội, những tựa game này có thể giúp bạn giết thời gian, đặc biệt hơn là bạn có thể cài đặt và chơi miễn phí.

Steam

Với danh sách các trò chơi miễn phí ngày càng mở rộng, Steam lưu trữ một số tựa game miễn phí, nếu bạn sẵn sàng lướt qua store của họ. Chỉ cần truy cập trang cửa hàng của trò chơi và nhấp vào nút Play Game.

Bless Unleashed

Bless Unleashed ra mắt vào tháng 2 năm ngoái nhưng chỉ dành riêng cho hệ máy console cho đến đầu tháng này. Tựa game sử dụng một hệ thống kết hợp hành động và chuyển động nhịp độ nhanh.

Peblito: Rock and Roll

Hiện miễn phí trên Steam , bộ sưu tập nhỏ bé quyến rũ này cung cấp sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh lạc quan, vui vẻ với lối chơi đơn giản và thỏa mãn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn và nâng cao tinh thần, hoặc có thể thăm lại nỗi nhớ của bạn về những trò chơi tương tự từ những năm 90 như Banjo-Kazooie.

Endless Space Collection

Endless Space là một tựa game chiến lược khoa học viễn tưởng, nơi bạn sẽ điều khiển tàu vũ trụ trong khi chúng chiến đấu để giành lấy những bí mật và tài nguyên còn sót lại từ một nền văn minh cổ đại có tên là The Endless. Tựa game này có sẵn thông qua một chương trình khuyến mãi liên quan đến việc liên kết tài khoản Steam của bạn với một nền tảng khác.

Truy cập trang Games2Gether và thực hiện quy trình đăng ký nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được nhắc liên kết với tài khoản Steam của mình. Sau đó, kiểm tra phần thưởng của bạn (biểu tượng hiện tại, trên cùng bên phải của trang G2G) và sẽ có mã cho Endless Space và DLC của nó.

Epic Games

Epic Games Store mang đến một chuyển động quay của các tựa game hoàn toàn tuyệt vời miễn phí. Đội hình thay đổi hơi thất thường, đặc biệt là vào các ngày lễ và các sự kiện trong ngành, nhưng thường có thể dự kiến ​​sẽ có ít nhất một trò chơi luân phiên hàng tuần.

Để yêu cầu các dịch vụ miễn phí, chỉ cần đi xuống phần trò chơi miễn phí và tiếp tục như thể bạn đang mua thứ gì đó bình thường. Khi tựa game đã có trong thư viện của bạn, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. 

Void Bastards - Miễn phí đến ngày 26 tháng 8

Phần giới thiệu của tựa game tự hào về sự lựa chọn, tùy chỉnh và chuẩn bị trong khi đoạn giới thiệu của nó cho thấy một mức độ vô nghĩa và tomfoolery nhất định. Trong khi hai ý tưởng này dường như mâu thuẫn với nhau, có vẻ như Void Bastards kết hợp chúng thành một loại hỗn loạn có kênh tạo ra niềm vui tuyệt vời. Bạn được giao nhiệm vụ nổ tung theo cách của mình ra khỏi một phần không gian nguy hiểm để dẫn dắt đội của bạn, Void Bastards, là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ hoành tráng.

Yooka-Laylee - Miễn phí từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8

Trong vai các nhân vật chính, Yooka và Laylee, bạn sẽ đi qua một thế giới đầy màu sắc, thu thập đồ đạc, quái vật bon chen và tham gia với những nhân vật ngớ ngẩn như người hâm mộ yêu thích, Trouser Snake. Có thể bạn sẽ muốn bỏ qua phần này nếu bạn chỉ quan tâm đến các trò chơi cạnh tranh, nhưng nếu đoạn giới thiệu trông giống như một trò vui nhộn nhỏ.

Automachef - Miễn phí từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9

Automachef là game lập trình các nhà bếp tự động. Trong trò chơi giải đố này, mục tiêu của bạn là giải đố làm thế nào để tạo ra các nhà bếp tự động theo phong cách tương tự, mặc dù trông đẹp hơn, giống với Factorio. Nếu bạn thích những trò trêu ghẹo não hoặc có một nỗi ám ảnh bệnh hoạn với băng chuyền thì đây chắc chắn là một tựa đề để yêu cầu trong tuần rảnh rỗi của nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang