Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm

Một đoạn trailer mới của Dying Light 2 được giới thiệu tại sự kiện Xbox Showcase tiếp tục mang đến cho người hâm mộ giới thiệu sơ lược về những gì đang đón chờ họ trong thành phố mới

Trong số các tựa game ra mắt năm nay, có rất ít trường hợp sở hữu vòng đời phát triển phong phú như Dying Light 2. Mặc dù đã trải qua một quá trình khá vất vả để có thể phát hành, game vẫn đang dần tiến đến thời điểm ra mắt vào tháng 12 tới. Với những ai kiên nhẫn chờ đợi các cập nhật thông tin về dự án này, đội ngũ phát triển tại Techland đã hé lộ một đoạn video gameplay mới tại sự kiện Xbox Gamescom Opening Night Live vừa qua. Kéo dài chưa đầy 3 phút, trailer có phần giống với những gì người hâm mộ từng thấy trước đây, mang đến cái nhìn về các kẻ thù zombies lẫn con người trong Dying Light 2. Theo nhà phát triển, người chơi sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá thế giới loài người hiện tại, khi bối cảnh trò chơi là 20 năm sau những sự kiện của phần game đầu tiên. Trong quãng thời gian đó, nhân loại đã trở nên gan góc hơn - trừ giai đoạn ban đêm - và sẽ có tác động hữu hình lên diễn biến trò chơi.

Đoạn trailer mở màn với một số cảnh quay ấn tượng về đường chân trời và phong cảnh của Villedor, với các tòa nhà đổ nát, cây cối tươi tốt, và những con phố rải rác xe hơi hỏng. Trailer cũng cho thấy cơ chế parkour đã được đại tu như thế nào trong Dying Light 2. Đây là tính năng từng góp phần định hình nên tên tuổi của phần game đầu tiên, giúp nó tách biệt với Dead Island, do đó sẽ không có gì bất ngờ khi parkour tiếp tục là yếu tố then chốt cho thành công của Dying Light 2. Cuối cùng, trailer giới thiệu một ví dụ điển hình về các nhân vật và phe phái trong Dying Light 2, vốn đã được quảng bá nhiều trong các trailer trước đây. Game sẽ nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người chơi, đến mức có thể khóa một số phần của bản đồ tùy vào hành động của mỗi người. Người hâm mộ vẫn chưa nắm rõ hoàn toàn cơ chế này, và có lẽ phải chờ đến lúc game ra mắt chính thức, nhưng dường như điều này sẽ góp phần tăng thêm giá trị chơi lại cho game.

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm 2

Xbox Showcase: Dying Light 2 tiếp tục khiến người hâm mộ nóng lòng muốn trải nghiệm 3

Bên cạnh trailer mới khá hấp dẫn của Dying Light 2, sự kiện Gamescom vẫn còn vô số những công bố và trailer đáng chú ý khác. Do đó, người hâm mộ có thể kì vọng vào rất nhiều tin tức quan trọng trong các tuần tiếp theo, chủ yếu xoay quanh các trò chơi sắp ra mắt. Đại dịch COVID-19 đã khiến cho kế hoạch của nhiều tựa game AAA bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng Gamescom là một trong những sự kiện lớn nhất năm, do đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến các cập nhật mà người hâm mộ mong muốn thấy. Dying Light 2 dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang