Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được làm quen với Lady Hellbender, một trong những nhân vật có khả năng sẽ là phản diện của tựa game Guardians of the Galaxy. Nay, Eidos Montreal quyết định hé lộ thêm một gương mặt nguy hiểm khác mang tên Grand Unifier Raker.

Sau màn hé lộ đầy bất ngờ tại sự kiện E3 2021, Eidos Montreal rõ ràng không hề e ngại trong việc tung ra nhiều phân đoạn hơn nữa của tựa game Guardians of the Galaxy sắp ra mắt. Các nhân vật, lối chơi và vô số những đoạn hội thoại đã xuất hiện trong mọi đoạn teaser được ra mắt từ tháng 6 đến nay, với đoạn video mới nhất giới thiệu một phản diện mới toanh, cùng tổ chức đầy nguy hiểm mà hắn dẫn dắt. Trong video lần này, người xem có cơ hội gặp gỡ Grand Unifier Raker, mà theo miêu tả chính thức từ Twitter thì hắn là "thủ lĩnh của Universal Church of Truth". Mục tiêu của tổ chức này dường như là để "mang thứ mà chúng gọi là "Lời hứa" đến với toàn cõi thiên hà". Hiện vẫn chưa rõ điều đó chính xác là gì, nhưng Raker có nhắc đến một "Matriach" trong trailer, và không lâu sau đó nhóm Vệ binh nhận thấy mình đang bị áp tải vào một con tàu vũ trụ khổng lồ đầy nguy hiểm.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ đe dọa của Raker sẽ như thế nào khi game ra mắt chính thức. Trong truyện tranh, hắn là cái gai trong mắt các Guardian khi cầm trên tay Belief Battery, một cổ vật cho phép hắn thực hiện bất cứ điều gì, miễn là hắn có niềm tin đủ lớn vào nó. Tuy vậy, Eidos Montreal từng cho biết họ sẽ thay đổi một số nguồn gốc và thiết kế của dàn nhân vật trò chơi, do đó nhiều khả năng Raker không thực sự giống với bản gốc trong truyện tranh. Một khối vuông lơ lửng sau lưng hắn có thể là bằng chứng cho món đồ hùng mạnh nói trên, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ đến tháng 10 để biết chính xác vai trò cụ thể của Raker trong game. Một điểm nhấn khác của đoạn video là chất lượng kĩ thuật trò chơi mà nó thể hiện. Chạy trên một cỗ máy PC với độ phân giải 4K thông qua card đồ họa Nvidia GeForce 3080, đoạn demo cho thấy các hình ảnh phản chiếu Ray-Tracing đầy hứa hẹn và chất lượng của Nvidia DLSS. Kết quả thực sự rất đáng kinh ngạc, nhưng chưa biết nó sẽ mạnh mẽ như thế nào khi người hâm mộ tự mình trải nghiệm tại nhà.

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới 2

Game Guardians of the Galaxy tiếp tục hé lộ một gương mặt phản diện mới 3

Tuy vậy, hình ảnh không phải là tất cả. Một đoạn trailer trước đây đã thu hút sự chú ý nhờ vào mảng âm nhạc, nhất là khi Eidos Montreal cho biết tầm quan trọng của nhạc game trong một đoạn video nhà phát triển thảo luận. Tương tự loạt phim cùng tên của Marvel Studios, game Guardians of the Galaxy sẽ có những bản nhạc bắt tai đồng hành cùng người chơi trên hành trình xuyên qua dải ngân hà. Với việc chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt, không có gì bất ngờ khi người hâm mộ liên tục đưa ra những giả thuyết khác nhau về các diễn biến trong cốt truyện trò chơi. Một số người cho rằng "Matriarch" mà Raker nhắc đến có thể là Lady Hellbender, mặc dù khả năng một người chuyên kinh doanh các loại quái vật đáng sợ như Lady Hellbender tham gia cùng với Giáo hội Chân lý Toàn cầu tự xưng là rất khó xảy ra. Dĩ nhiên, mọi câu trả hỏi sẽ có lời giải đáp khi Guardians of the Galaxy ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang