Hướng dẫn tải miễn phí Saints Row: The Third Remastered siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua

Saints Row: The Third Remastered là bản đại tu đồ họa của game hành động cùng tên. Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra tại thành phố tội ác Steelport luôn ngập chìm trong tình dục, ma túy và tất nhiên không thể thiếu súng ống.

Tựa game Saints Row: The Third ra mắt lần đầu vào năm 2011, và đã đón nhận những đánh giá tích cực từ người chơi lẫn giới phê bình. Trong số 4 phần game Saints Row, nó là tựa game đầu tiên có phiên bản Remastered, được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào tháng 5 năm 2020. Saints Row: The Third Remastered mang đến một số thay đổi đáng kể, bao gồm những tài nguyên và cấu trúc được làm lại, chất lượng đồ họa và ánh sáng được cải thiện, kèm theo ba gói nhiệm vụ với hơn 30 vật phẩm DLC của phiên bản gốc. Khi ra mắt lần đầu, phiên bản PC của nó chỉ phát hành trên Epic Games Store, và sau đó ra mắt trên Google Stadia vào tháng 4 năm 2021.

Hiện nay, game đang tiến hành tặng miễn phí Saints Row: The Third Remastered trên Epic Games Store và hạn chót để nhận game là vào 22 giờ ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games tại đường link và thực hiện các bước xác nhận tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 2 Đăng nhập vào Epic Games Store và truy cập vào trang game Saints Row: The Third Remastered trên Epic Games Store.

Đang miễn phí game Saints Row: The Third Remastered

Bước 3:  Bạn nhấn vào chữ Get và khi thanh toán thì bạn đã được - 100% số tiền thanh toán và có thể nhận game rồi

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

Bước 4 Ở màn hình Checkout,  Bạn kiểm tra lại đơn hàng và nhấn Place Order

 

Đang miễn phí game Saints Row: The Third Remastered

 

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì bạn cũng đã hoàn thành việc mua tựa game  Saints Row: The Third Remastered hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang