Demon Slayer: The Hinokami Chronicles tiếp tục công bố chế độ Phiêu lưu mới, cùng nhiều chi tiết khác

Mới đây, Xbox đã tung ra một đoạn trailer mới của Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles, tập trung vào màn đấu trùm trong chế độ Adventure Mode, và một số thông tin khác

Những ngày qua, đã có rất nhiều những trailer, hé lộ và công bố khác nhau nhờ vào sự kiện Gamescom 2021. Một trong số đó là Demon Slayer: The Hinokami Chronicles, tựa game dựa trên thương hiệu manga và anime đình đám. Đoạn trailer mới của game vừa được trình chiếu trong sự kiện giới thiệu game của Xbox, tập trung vào chế độ Adventure. Bên cạnh chế độ Versus thông thường, đưa người chơi vào các trận đánh 1v1 như mọi khi, Demon Slayer: The Hinokami Chronicles còn có thêm chế độ Adventure. Trailer mới này của chế độ Adventure giúp người xem nhìn thấy một vài yếu tố cốt truyện và cơ chế chiến đấu của trò chơi, chủ yếu xoay quanh một trận đánh vô cùng căng thẳng. 

Đoạn trailer cũng giới thiệu quá trình tạo hình nhân vật và dựng 3D của nhà sản xuất. Tuy có phần khá ngắn, nhưng âm nhạc, chuyển động và cảnh quay gần nhân vật Tanjiro Kamado cũng đủ khiến nhiều người hâm mộ seri "nóng ruột". Demon Slayer là một bộ manga/anime mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, phần lớn sự thành công của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles chắc chắn sẽ phụ thuộc vào cốt truyện và chế độ Adventure. Dĩ nhiên những người yêu thích thể loại đối kháng sẽ quan tâm đến các đòn đánh lóa mắt và các đòn liên hoàn ấn tượng, nhưng ý tưởng về khả năng theo chân Tanjiro trên hành trình diệt quỷ và biến em gái của mình trở lại làm người sẽ thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Đoạn trailer ngắn đã làm khá tốt việc gợi ý về những gì có thể xuất hiện trong game thông qua chế độ thú vị này.

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles tiếp tục công bố chế độ Phiêu lưu mới, cùng nhiều chi tiết khác

Demon Slayer đã trở thành một trong những bộ manga/anime cực kì phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2016, do đó hoàn toàn hợp lý khi nó được phát triển một tựa game riêng, và các thiết kế nhân vật, lối chơi, màn chơi cũng như các chiêu thức đều thể hiện sự đầu tư chất lượng của nhà phát triển. Demon Slayer: The Hinokami Chronicles hoàn toàn có thể đạt thành công khổng lồ về doanh thu, nhất là khi mới đây, Demon Slayer The Movie: Mugen Train đã thu về đến 410 triệu đô-la doanh thu phòng vé, con số cao nhất đối với bất kì bộ phim anime chiếu rạp nào có thể đạt được. The Hinokami Chronicles chưa chắc đạt được thành công tương tự, nhưng ít nhất cũng đủ để người hâm mộ hài lòng. Game sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang