Tháng 10 sẽ trở nên vô cùng sôi động với dân chơi FPS vì sự ra mắt của hàng loạt tựa game siêu khủng

Tháng 10 có lẽ sẽ là 1 tháng khởi sắc mới cho cộng đồng game thủ thế giới, đặc biệt là những game thủ FPS thì lại càng hào hứng hơn vì sự ra mắt của rất nhiều tựa game AAA trong tháng này.

Exophobia - 5 tháng 10

Là tựa game mô phỏng lại phong cách chiến đấu của dòng game Doom ở những phiên bản cũ. Game cho phép người chơi tham quan, khám phá 1 tàu vũ trụ của con người nhưng bị tấn công bởi 1 giống loài người ngoài hành tinh vô cùng kỳ lạ. 

Tháng 10 sẽ trở nên vô cùng sôi động với dân chơi FPS vì sự ra mắt của hàng loạt tựa game siêu khủng

Game tập trung vào việc giúp người chơi có những lựa chọn nhằm nâng cấp sức mạnh nhân vật, khám phá những khu vực đáng sợ bên trong con tàu và đối đầu với những loại quái vật mạnh mẽ.

Exophobia sẽ được ra mắt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S vào 5 tháng 10.

Far Cry 6 - 7 tháng 10

Phiên bản kế tiếp của dòng game bắn sung thế giới mở của Ubisoft đã chính thức được ấn định ngày ra mắt sau rất nhiều lần bị trì hoãn tính từ cuối năm 2020 cho tới nay. 

Trò chơi đưa game thủ tới đảo quốc hư cấu Yara của vùng biển Caribbean xinh đẹp. Tại đây người chơi sẽ tham gia vào 1 cuộc cách mạng và bạn phải sử dụng sức mạnh và khả năng của mình để chiến thắng kẻ địch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất far-cry-6-2 Những điều bạn cần biết về Far Cry 6 để "quẩy" game được trọn vẹn

Nội dung của game chủ yếu xoay quanh nhân vật chính là Dani và nhân vật này bạn có thể tùy chọn là Nam hay Nữ đều được.Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải đối đầu với cha con Anton Castillo và Diego Castillo - được biết đến như những nhà lãnh đạo độc tài của đất nước Yara khi mà muốn đóng cửa quốc gia này trong suốt 50 năm và biến Yara trở thành thiên đường của mình bằng những biện pháp rất tàn bạo và độc ác.

Back 4 Blood - 12 thang 10

Là tựa game được đánh giá là có tiềm năng thay thế đàn anh Left 4 Dead. Lối chơi của Back 4 Blood qua video gameplay sẽ có thể khiến bạn rất quen thuộc khi mà những nhân vật khi bắt đầu game sẽ xuất hiện ở Safe Room và ngươi chơi phải di chuyển, thu thập vũ khí và thực hiện nhiệm vụ được chỉ định thì mới có thể mở cánh cửa để qua màn chơi kế tiếp. Bối cảnh trong Back 4 Blood thì đặt bạn vào cuộc chiến phải sinh tồn khi mà đại dịch chỉ vừa mới bắt đầu không lâu trước đó.

Dù có phong cách chơi giống với Left 4 Dead  nhưng tựa game này vẫn rất thu hút người chơi khi mà trong bản thử nghiệm Back 4 Blood beta đã có đến hơn 5.6 triệu người tham gia trải nghiệm và liên tục feedback cho nhà phát triển để cải thiện tựa game này. 

Battlefield 2042 - 22 tháng 10

Battlefield 2042 được nhà phát triển hứa hẹn là tựa game tạo nên bước ngoặt lớn cho dòng game Battlefield vốn đã không có bước đột phá gì mới lạ trong suốt 3 năm qua.

Bối cảnh của game sẽ bắt đầu trong 1 tương lai gần nơi mà bạn có trên chiến trường những con robot khổng lồ để tấn công kẻ địch. Nhà phát hành còn hứa hẹn với những người chơi Xbox One X|S và PS5 sẽ được tham gia đấu trường lên tới hơn 128 người.

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Người chơi ở các PC và những bản console như Xbox Series X/S và PS5 sẽ được tham gia đấu trường lên tới 128 người.

Thêm nhân vật đặc công (tiếng Anh: Specialist). Mỗi một đặc công đều trưởng thành từ một bối cảnh khác nhau, sở hữu một công cụ độc đáo chỉ họ mới có và sử dụng được tất cả các loại súng. Bản đồ cập nhật thêm sẽ hoàn toàn miễn phí. Không có chơi đơn (theo một cốt truyện nào đó).

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang