Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn

Hãng EA Motive mới đây vừa công bố về một buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến tựa game Dead Space phiên bản Remake đang được phát triển

Một trong những công bố lớn nhất tại sự kiện EA Play diễn ra vào cuối tháng 7 vừa qua chính là màn hé lộ Dead Space Remake, do EA Motive Studio đảm nhận. Có rất ít thông tin của Dead Space Remake tại sự kiện, nhưng dường như người hâm mộ không cần chờ quá lâu để biết thêm những chi tiết hấp dẫn về trò chơi kinh dị sinh tồn mang chủ đề khoa học viễn tưởng này. Cụ thể, một buổi livestream của nhà phát triển game Dead Space sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 31 tháng 8 (Tức 0h ngày 1 tháng 9 theo giờ Việt Nam). Những thông tin khác về buổi livestream này, như thời lượng của nó, vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin duy nhất là nhà phát triển sẽ mang đến cho người hâm mộ "cái nhìn sớm" về tiến độ thực hiện trò chơi. Hiện vẫn chưa biết chính xác nó bao gồm những điều gì. 

Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn

Tại EA Play, Dead Space Remake được công bố thông qua  một đoạn teaser ngắn, qua đó xác nhận game sẽ là bản làm lại của phần đầu tiên, và không có thông tin gì thêm. Trong trailer teaser là sự góp mặt của con tàu Ishimura và sự trở lại của Isaac Clarke, nhưng không có bất kì cảnh gameplay hay chi tiết đáng chú ý nào liên quan đến trò chơi. Hi vọng rằng phần lớn những thông tin đó sẽ được giải đáp thông qua buổi livestream khuya hôm nay. Mặc dù bản thân phiên bản này không có nhiều thứ đáng chú ý, khi phần lớn nội dung đều là những gì người hâm mộ đã từng trải qua, nhưng nó được cho là sẽ có các nội dung bị cắt bỏ khỏi phiên bản gốc, và có thêm một số cải tiến mới mẻ mà vốn chỉ được thêm vào ở những phần sau này của seri.

Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn 2

Ví dụ điển hình chính là tính năng Zero Gravity vốn từng xuất hiện trong Dead Space 2. Tính năng này được người hâm mộ đón nhận rất tích cực, và đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bản làm lại của phần game đầu tiên này. Ngoài ra, một tính năng bị chỉ trích khá nhiều trong phần 3 là Microtransactions cũng đã được xác nhận sẽ không xuất hiện. Cho dù buổi livestream sắp tới giới thiệu bất kì thông tin gì liên quan đến Dead Space Remake, nó đều rất đáng để trông chờ với những người yêu thích seri này, và cả những game thủ mới lần đầu biết đến. Buổi livestream sẽ chính thức diễn ra vào lúc 0h ngày 1 tháng 9, phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch của Motive Studio. Dead Space hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang