Người nắm giữ kỷ lục cử tạ của thế giới khen ngợi tạo hình Thor trong God of War Ragnarok

Sau những lời than phiền của người hâm mộ về tạo hình Thor trong tựa game God of War: Ragnarok, một người đang nắm giữ kỷ lục cử tạ thế giới vừa lên tiếng khen ngợi vị Thần Sấm này

Không lâu sau khi God of War: Ragnarok ra mắt trailer tại sự kiện PlayStation Showcase, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tràn ngập ảnh chế về tạo hình của Thor. Những ai từng chơi qua phiên bản năm 2018 đều biết rằng Thor đã xuất hiện thoáng qua ở cuối game, trước cửa nhà Kratos và Atreus, với động thái dường như sẵn sàng chiến đấu. Tuy vậy, người hâm mộ không bao giờ được nhìn thấy tạo hình đầy đủ của Thor, cho đến khi giám đốc nghệ thuật trò chơi, Raf Grasetti, chia sẻ những bức ảnh tĩnh về dàn nhân vật chính trong God of War: Ragnarok. Khác biệt với cơ thể "chuẩn 6 múi" của Thor trong MCU, Thor trong God of War là một người to lớn, có vẻ ngoài cộc cằn, tóc dài và xu xì với quả bụng quá khổ. Và trong khi cộng đồng mạng vẫn đang tranh luận về tạo hình này, Darren McCormac, vận động viên cử tạ đang nắm giữ kỷ lục thế giới đã có những nhận định của riêng mình khi trao đổi với Tuffcub đến từ trang TheSixthAxis.

Người nắm giữ kỷ lục cử tạ của thế giới khen ngợi tạo hình Thor trong God of War Ragnarok
Darren McCormac đang nắm giữ kỷ lục nâng tạ của thế giới

Theo McCormac cho biết, "Dù thích hay không, Thor của God of War vẫn là đỉnh cao của phong độ người đàn ông". Anh tiếp tục giải thích về mối tương quan giữa khối lượng cơ thể và sức mạnh, cho biết với những vận động viên cử tạ, họ sẽ phải nâng những khối lượng gấp nhiều lần trọng lượng cơ thể, do đó họ "sẽ không quá cao, mà khá cồng kềnh". Điều thú vị là, với Thor là người có tạo hình "cồng kềnh" còn Tyr của thần thoại Bắc Âu lại rất cao, dường như Ragnarok sẽ cho thấy hai thể loại rất khác nhau của đỉnh cao phong độ đàn ông. McCormac tiếp tục miêu tả cụ thể hơn về tạo hình của những người nâng tạ. Theo đó, "Không phải tất cả họ (những người phải nâng các mức tạ lớn nhất) đều sẽ có cơ bụng, phải nói là còn lâu mới có thể có. Họ sẽ có một lớp mỡ trên đó, một cái bụng đầy sức mạnh."  Mặc dù việc có bụng phệ thường bị xem là thiếu vận động, rõ ràng trong trường hợp của những người nâng tạ là hoàn toàn ngược lại, thậm chí nó dường như còn được coi là yếu tố để thành công.

Người nắm giữ kỷ lục cử tạ của thế giới khen ngợi tạo hình Thor trong God of War Ragnarok 2
Hóa ra dân cử tạ thường sẽ có bụng to như này?

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, McCormac cũng đưa ra so sánh với phiên bản Thor của MCU, khẳng định "Bất kì kẻ ngốc cũ kĩ nào cũng có thể có cơ bụng - đúng vậy, tôi đang nói anh đấy, Ngài Hemsworth - nhưng một cái bụng mạnh mẽ và những bó cơ hai bên cổ lớn là dấu hiệu của một người cực kì mạnh." Nhìn chung, việc có thể nhìn thấy những loại nhân vật khác nhau xuất hiện trong các tựa game ngày nay là một dấu hiệu tích cực. Trong khi một vài người hâm mộ có thể không thích tạo hình của Thor trong God of War: Ragnarok, Santa Monica chỉ đơn giản đang kể một câu chuyện với những hướng đi của riêng họ về những địa điểm và nhân vật thần thoại này, giống như trong trường hợp của Angrboda. Thay vì tỏ ra bất bình trước mô tả nhân vật khi game chính thức ra mắt, có lẽ người hâm mộ nên ngồi xuống và để trò chơi đưa họ đến với những chuyến phiêu lưu mà Santa Monica đã chuẩn bị. Giống như McCormac đã nói, anh chàng Thor "cồng kềnh" này sẽ là một đối thủ thật sự đáng gờm với Kratos. Game dự kiến ra mắt trên PS4 và PS5 vào năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang