Dự án game thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5?

Dự án game bắn súng thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa tân tiến nhất để đem đến những trải nghiệm chân thực cho game thủ

Kể từ khi được hé lộ cho đến thời điểm thiện tại thì dự án game 300475 với đề tại lịch sử Việt Nam, tái hiện tại chiến dịch Hồ Chí Minh do nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) phát triển, hiện vẫn đang thu hút được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ.

Dự án game thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5?

Theo như những hé lộ của nhà phát triển thì kể từ khi công bố dự án thì tiến độ của 300475 đã sẵn sàng cho trailer giới thiệu game đầu tiên trong tương lai không xa. Theo đó trong Nhật ký dự án #10 của Hiker Games ngay trên website chính thức đã hé lộ rằng họ đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ cộng đồng về dự án 300475, bao gồm cả thắc mắc liệu tiến độ của game có còn đang được thực hiện hay không.

Hiker Games cũng đã lên tiếng khẳng định rằng họ vẫn đang tiếp tục phát triển trò chơi này và chuẩn bị tung ra trailer chính thức cho game trong một tương lai không xa.

Dự án game thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5? 2

Cũng theo một chia sẻ mới nhất của nhà phát triển thì họ quyết định lựa chọn công nghệ đồ họa Unreal Engine tiên tiến để phát triển 300475, cụ thể là công nghệ Unreal Engine phiên bản thứ 5 hiện đại nhất để hỗ trợ cho công nghệ đồ họa Ray Tracing. Lựa chọn này được cho là sẽ giúp cho hình ảnh trong game trở nên chân thực hơn đối với người chơi Việt Nam.

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì Hiker Games vẫn còn đang sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 để phát triển 300475, vì vậy việc sử dụng Unreal Engine 5 sẽ còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của nhà phát triển trong thời gian tới.

Dự án game thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5? 3

Tiếp đó thì Hiker Games cũng không quên tiết lộ rằng hệ thống AI trong game sẽ được tiếp tục phát triển để trở nên thông minh hơn, khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng trước đây của 7554. Dù hiện tại chỉ mới giải quyết được 15% tổng khối lượng công việc của AI, nhưng đây lại là 15% vô cùng quan trọng.

Trong 300475 sẽ có cho mình tổng cộng 18 màn chơi khác nhau và thời lượng trung bình của game sẽ vào khoảng 6 giờ chơi. Đây là một thời gian chơi vừa đru đối với một tựa game bắn súng như 300475 và toàn bộ 18 màn chơi sẽ cho phép người chơi trải nghiệm nhiều loại binh pháp khác nhau của những người bộ đội Việt Nam, từ Bộ Binh, Đặc Công, Tăng, Bắn Tỉa, Không quân…

Dự án game thuần Việt 300475 sẽ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5? 4

Cố truyện của trò chơi cũng sẽ tiếp cận các nhân vật một cách vô cùng đặc biệt để game thủ có thể cảm nhận dược ý chí chiến đấu của những người lính bình dị, không phân biệt xuất thân, vùng miền và kích bản của game sẽ lột tả rõ nhất cuộc sống đời thường của những người lính, người dân một cách vô cùng tự nhiên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang