Deltarune Chapter 2 chính thức ra mắt vào cuối tuần này trên PC và Mac

Phần tiếp theo của tựa game Deltarune chuẩn bị ra mắt vào ngày 18 tháng 9 theo giờ Việt Nam

1 tin vui dành cho cộng đồng người hâm mộ khi mà Toby Fox - nhà phát triển tựa game Undertale đã cho ra mắt Deltarune Chapter 2 và thông báo này được phát ngay trên Stream kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt Undertale và game sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 9 theo giờ EST

Xem Thêm: 

Ngoài ra trang chủ Deltarune.com cũng đã cập nhật thông tin chính xác về thời gian ra mắt tựa game đình đám này.

Deltarune Chapter 2' release date, trailer, and 'Undertale' connection

Để đảm bảo là file save game của Deltarune: Chapter 1 đã được chuyển qua Deltarune: Chapter 2 thì người chơi cần phải thấy được credits cuối cùng của phần 1. Chapter 1 sẽ tạo nên 1 file data đã hoàn thành phần 1 ngay khi bạn đi tới ending  "Kris đi ngủ sau khi khám phá xong thị trấn, và khi họ đi ngủ, một đoạn cắt cảnh. Kris ra khỏi giường, xé toạc linh hồn của họ và ném nó vào một cái lồng trong xe ngựa. Kris sau đó rút ra một con dao và nhìn vào màn hình, với một đôi mắt đỏ và một nụ cười hãm dọa.".

Nếu như bạn chơi ở 1 máy khác thì nhà phát triển cũng vẫn đảm bảo bạn có thể chơi được phần 2 miễn là bạn vẫn còn nhớ những gì đã xảy ra theo cốt truyện thì bạn sẽ ổn thôi.

Hiện nay vẫn chưa biết được là Deltarune: Chapter 2 sẽ là game trả phí hay được miễn phí như phần 1. Nhưng theo chia sẻ từ nhà phát triển thì phần 2 này thử thách hơn phần 1 vì độ phức tạp của hệ thống và đồ họa và Toby Fox còn nói rằng phần 3 có thể sẽ dễ hơn 1 chút vì tất cả những gì diễn ra ở phần 2 sẽ là ánh sáng dẫn đường cho nhân vật chính ở phần 3.

Xem Thêm: 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang