Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua (P,1)

Trong cuối năm 2021 sẽ là thời điểm mà hàng loạt những tựa game bom tấn được ra mắt

Crysis Remastered Trilogy

Phát hành: 15/10

Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P,1

Crysis đã chính thức quay trở lại sau 13 năm vắng bóng với một phiên bản Remaster vô cùng hoành tráng của mình. Với nền đồ họa tiên tiến thì trò chơi này sẽ là một thách thức lớn đối với những game thủ yêu thích game PC trên toàn thế giới.

Crysis Remastered Trilogy sẽ là một phiên bản game sinh tồn được thực hiện lại từ 3 trò chơi gốc cua rminfh trước đó và những hình ảnh quen thuộc trong game sẽ được tái hiện lại một lần nữa, theo một cách sinh động hơn rất nhiều. Tựa game này cũng được dự đoán sẽ là một sản phẩm "sát phần cứng" với cấu hình yêu cầu cực cao của mình.

Jurassic World Evolution 2

Phát hành: 9/11

Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P,1  2

Người chơi sẽ vào vai một người quản lý một công viên khủng long với hàng trăm cá thể khủng long khác nhau đang sinh sống tại nơi đây. Bạn sẽ có nhiệm vụ đó là phát triển, mở rộng công việc và đồng thời nuôi dưỡng, bảo tồn cũng như lai tạo thêm những giống loài khủng long mới.

Đây là một trò chơi thế giới mở để người hâm mộ thương hiệu Jurassic World có thể thỏa sức tạo ra một Công viên khủng long hoành tráng của riêng mình. 

Forza Horizon 5

Phát hành: 9/11

Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P,1  3

Bối cảnh của Forza Horizon 5 lần này sẽ là ở Mexico với cung cảnh vô cùng đa dạng, với rừng rậm, những tàn tích, khu rừng, bãi viễn và thậm chí là những ngọn núi lửa phủ tuyết hoành tráng.

Trong phiên bản này thì trò chơi sẽ sở hữu cho mình rất nhiều, lên đến hàng trăm những mẫu siêu xe khác nhau lấy từ thế giới đời thực để game thủ có thể trải nghiệm được chúng. Phiên bản Forza Horizon 5 cũng sẽ đem đến những thay đổi liên quan đến thời tiết hay các mùa trong game. Trò chơi cũng thêm vào một chế độ mới mang tên Horizon Arcade mới cho phép game thủ thực hiện các thử thách đua xe và tạo ra chế độ chơi của riêng mình.

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl

Phát hành: 19/11

Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P,1  4

Đây là một phiên bản làm lại và có những cải tiến, nâng cấp nhiều hơn so với phiên bản game nhập vai được phát hành vào năm 2006 - Pokémon Diamond and Pearl. Phiên bản Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl dự kiến sẽ được phát hành dành riêng cho hệ máu Nintendo Switch vào cuối năm 2021. 

CrossfireX

Phát hành: tháng 12/2021

Top 30 tựa game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P,1  5

CrossfireX là một sản phẩm hợp tác giữa 3 nhà sản xuất là Remedy Entertainment, Smilegate và Xbox Game Studios. Trong trò chơi sẽ có ba gồm cả phần chơi đơn (Story mode) và phần chơi mạng (Multiplayer) tùy vào sở thích của từng game thủ.

Cố truyện của trò chơi này cũng không có quá nhiều đột biến đối với một tựa game FPS khi cả 2 thế lực đang cạnh tranh với nhau để tạo nên một trận tự thế giới mới là Global Risk và Black List. Từ đây người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến để quyết định xem phe nào sẽ là người làm chủ đại cuộc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang