DEATHLOOP bị game thủ về phàn nàn về vấn đề giật lag dù game rất hay

DEATHLOOP dù là game rất hay nhưng lại nhận về không ít phàn nàn từ game thủ bởi hiệu suất của game quá tệ

DEATHLOOP chỉ mới ra mắt vào đầu tuần này và được đánh giá là một tựa game cực kì hấp dẫn, thậm chí vượt mặt những siêu phẩm đình đám như Hitman 3, Assassin’s Creed Valhalla và thậm chí là Resident Evil Village. Nhiều ý kiến cho rằng trò chơi này có thể trở thành một đối thủ nặng kí tại giải thưởng Game of the Year năm nay, sánh ngang với những bom tấn như Ghost of Tsushima và Mortal Kombat 11.

DEATHLOOP bị game thủ về phàn nàn về vấn đề giật lag dù game rất hay

Tuy nhiên quá trình phát triển của trò chơi này vẫn còn gặp một số lỗi vẫn chưa được khắc phục, một trong số đó chính là hiệu suất của trò chơi khi mà tình trạng giật lag xuất hiện vô cùng thường xuyên, đặc biệt là khi mà những chiếc bánh hambergur trong game cũng quá chi tiết khiến cho người chơi không thể có được những trải nghiệm mượt mà nhất.

Đáp lại lời phán nàn của game thủ thì phía Bethesda hứa hẹn rằng họ sẽ tích cực điều trao những vấn đề liên quan đến hiệu suất của game và sẽ sửa đổi nhanh chóng trong bản cập nhật sắp tới.

Vấn đề này cũng rất nghiêm trọng khi mà tần suất giật lag của game là tương đối nhiều, khiến choe nhiều game thủ buông những lời lẽ nặng nề khi review về trò chơi DEATHLOOP. Lý do được giải thích đó là do công cụ chống hack Denuvo gây ra khi mà những trò chơi sử dụng công nghệ này trước đây đều gặp những vấn đề liên quan đến giật lag hay một số vấn đề khác.

DEATHLOOP bị game thủ về phàn nàn về vấn đề giật lag dù game rất hay 2

Hiện tại DEATHLOOP là một trò chơi độc quyền trên PC và PS5 nên Bethesda và Arkane Studios chắc chắn sẽ đưa ra những thay đổi cụ thể để danh tiếng của hãng và trò chơi không bị ảnh hưởng. Người đại diện của trò chơi cũng đã lên tiếng rằng studio hiện nay đang có ý định khắc phục những lỗi trong game bằng những bản vá vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang