Điểm mặt 5 tựa game mới được đánh giá cực tốt trên nền tảng Steam

Những trò chơi mới trên Steam cũng có thể giúp cho game thủ giải trí với những trải nghiệm độc đáo, mới lạ

The Rewinder

Một trò chơi giải đố được lấy nguồn cảm hứng từ những bức họa mực tàu của Trung Quốc với nhân vật chính là Yun, một Rewinder có khả năng thay đổi lịch sử bằng việc tiếp cận và sửa đổi ký ức của một người hay nhiều người. Với sức mạnh này thì nhân vật chính sẽ đến với một ngôi làng bỏ hoang để điều tra vì sao mà những người dân trong làng đều bỏ đi đâu mất.

The Rewinder lấy cảm hứng mạnh mẽ từ nền văn hóa dân gian Trung Quốc và trong quá trình chơi game thì người chơi sẽ gặp phải được những nhân vật nổi tiếng quen thuộc. Hiện tại trò chơi này đang được đánh giá vô cùng tích cực bởi cộng đồng game thủ trên Steam nên chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm đáng để game thủ trải nghiệm.

Forewarned

Trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một tàn tích Ai Cập cổ đại đã bị chôn vùi dưới lòng đất, người chơi sẽ trở thành một nhà khảo cổ học, theo chân một nhóm người để tìm hiểu về lịch sử cũng như là tìm kiếm kho báu cổ do chính các Pharaoh để lại. 

Forewarned cho phép người chơi tham gia một phòng chơi trực tuyến tối đa 4 người hoặc người chơi có thể tự bản thân khám phá tàn tích này. Hiện tại game vẫn còn đang trong giai đoạn Early Access và phiên bản đầy đủ của trò chơi này sẽ được phát hành trong vòng 1 năm tới.

Milo and the Magpies

Người chơi sẽ bước vào một câu chuyện nơi mà một chú mèo nhỏ bị lạc đang cố gắng tìm và đuổi theo những con chim ác là, đồng thời tìm đường để cho chú mèo này có thể quay trở về với ngôi nhà của mình. Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị với nền đồ họa độc đáo được chăm chút tỉ mỉ.

Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa

Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa là một trò chơi hành động 3D với góc nhìn thứ 3 và người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Jehan. Phong cách chiến đấu của game sẽ cho phép người chơi lựa chọn phương thức kết liễu đối phương, từ việc sử dụng gậy gây choáng để đối thủ được sống hoặc kết liễu kẻ thù của mình bằng kiếm.

Tất cả những quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến lối chơi và câu chuyện sẽ diễn ra trong game, từ đó sẽ có đến 10 cái kết để cho game thủ có thể thỏa sức khám phá.

Rooten

Một trò chơi kinh dị khi người chơi sẽ theo chân một người đàn ông bị mắc kẹt trong một khu rừng bí ẩn. Nơi đây vốn dĩ là một trạm nghiên cứu mà người đàn ông này đưuọc đưa đến để làm việc, tuy nhiên khi đến nơi thì mọi thứ ở đây đều trống trơn, không nhiệm vụm không định hướng và chỉ so những sinh vật kì quái ẩn nấp trong bóng tối.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang